Kích hoạt du lịch, TP.HCM tặng 100.000 voucher cho tuyến đầu chống dịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Dù mới phát động, chương trình đã nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp với tổng giá trị đợt 1 gần 40 tỉ đồng.

Chiều 16/10, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phục hồi du lịch TP.HCM trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid-19 giai đoạn cuối năm 2021 và năm 2022. Hội nghị do bà Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP chủ trì.

Kích hoạt du lịch, TP.HCM tặng 100.000 voucher cho tuyến đầu chống dịch - 1

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cảm ơn các doanh nghiệp đã đóng góp cho chương trình 100.000 voucher du lịch TP.HCM

Tại hội nghị, Sở Du lịch TP.HCM phát động chương trình 100.000 voucher du lịch TP.HCM dành cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, đợt dịch lần thứ tư bùng phát tại TP.HCM là thước đo thể hiện lửa thử vàng gian nan thử sức và tương thân tương ái của cả dân tộc. "Các chiến sĩ tuyến đầu đã không ngại hy sinh, vất vả, chưa lần nào lùi bước để dịch bệnh đang kiểm soát tốt để một ngày không xa, thành phố trở lại cuộc sống bình thường", bà Hoa nói.

Dù mới phát động, chương trình đã nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp với tổng giá trị đợt 1 gần 50 tỉ đồng, trong đó Saigontourist Group trao tặng 15.000 phiếu quà tặng dịch vụ khách sạn và ăn uống với tổng giá trị 30 tỉ đồng; Tập đoàn Vingroup trao tặng sản phẩm du lịch với tổng giá trị 10 tỉ đồng; Ngân hàng Techcombank trao tặng sản phẩm du lịch trị giá 5 tỉ đồng; Công ty CP Tập đoàn Masan trao tặng sản phẩm du lịch trị giá 3 tỉ đồng,...

Kích hoạt du lịch, TP.HCM tặng 100.000 voucher cho tuyến đầu chống dịch - 2

Saigontourist Group trao tặng 15.000 phiếu quà tặng dịch vụ khách sạn và ăn uống với tổng giá trị 30 tỉ đồng

Sự đóng góp của các đơn vị là nguồn động viên rất ý nghĩa, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thành phố thể hiện sự tình cảm với lực lượng tuyến đầu và là sự hỗ trợ thiết thực nhất cho ngành du lịch trong giai đoạn phục hồi.

Kích hoạt du lịch, TP.HCM tặng 100.000 voucher cho tuyến đầu chống dịch - 3

Tập đoàn Vingroup trao tặng sản phẩm du lịch với tổng giá trị 10 tỉ đồng

Hội nghị cũng đã sơ kết 20 chương trình du lịch thí điểm “Cần Giờ - Thiên nhiên tươi đẹp” và “Hành trình xanh về Vùng đất thép” với gần 2000 y, bác sỹ và lực lượng tuyến đầu tham gia.

Kích hoạt du lịch, TP.HCM tặng 100.000 voucher cho tuyến đầu chống dịch - 4

Tour du lịch tới Củ Chi cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Đây là ý tưởng chỉ đạo của Lãnh đạo Thành phố, đã thể hiện được tình cảm, sự trân trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố đối với lực lượng tuyến đầu và đánh dấu sự trở lại của ngành du lịch TP.HCM trong trạng thái bình thường mới. Những chuyến du lịch an toàn với sự tham gia của những vị khách đặc biệt đã tạo được hiệu ứng tích cực, khẳng định hướng đi đúng trong giai đoạn đầu mở cửa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT