Khám phá "vũ khí bí mật" thu hút du khách của các khách sạn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiện ích nào "quyết định" trải nghiệm khách sạn của bạn? Xem ngay xếp hạng mới nhất từ Agoda!

Agoda vừa công bố hồ bơi là một trong năm lựa chọn bộ lọc phổ biến nhất của người dùng trên nền tảng này. Bên cạnh đó, bữa sáng miễn phí, xếp hạng sao, đánh giá từ người dùng và hủy phòng miễn phí cũng là những bộ lọc được du khách ưa chuộng.

Khám phá "vũ khí bí mật" thu hút du khách của các khách sạn - 1

Du khách Ấn Độ rất thích những khách sạn có hồ bơi

Theo Agoda khách du lịch từ Ấn Độ nằm trong nhóm du khách châu Á thường đặt phòng khách sạn có yêu cầu về tiện ích này. Và khi phân tích thói quen du lịch tại 10 thị trường châu Á, các chuyên gia của Agoda nhận thấy du khách Ấn Độ có xu hướng thường xuyên sử dụng bộ lọc chỉ tìm kiếm những cơ sở lưu trú có bể bơi.

Theo sau Ấn Độ là các quốc gia Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Philippines, cũng lần lượt góp mặt trong 5 thị trường hàng đầu ưa chuộng tiện ích này. Mức độ quan tâm về bể bơi tại khách sạn của khách du lịch Nhật Bản và Đài Loan (Trung Quốc) ở mức trung bình, trong khi du khách Indonesia, Việt Nam và Singapore lại ít quan tâm đến tiện ích này nhất.

Khám phá "vũ khí bí mật" thu hút du khách của các khách sạn - 2

“Khách sạn phải có hồ bơi” là tiêu chí được nhiều khách lựa chọn theo công bố của Agoda

Ông Andrew Smith, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách mảng Cung ứng tại Agoda chia sẻ: “Đối với một vài du khách, kỳ nghỉ chỉ thật sự trọn vẹn khi họ được hòa mình vào làn nước mát của bể bơi. Bảng xếp hạng Độ phổ biến của bể bơi của Agoda cho thấy bể bơi có sức hút đặc biệt tại châu Á, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách từ bơi lội thư giãn đến những giây phút vui đùa dưới nước cùng gia đình.”

Hồ bơi là một trong năm lựa chọn bộ lọc phổ biến nhất trên Agoda. Bên cạnh đó, bữa sáng miễn phí, xếp hạng sao, đánh giá từ người dùng và hủy phòng miễn phí cũng là những bộ lọc được du khách ưa chuộng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HÀ SANG

CLIP HOT