Đưa cuộc thi hoa hậu du lịch biển về Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 là điểm nhấn tiêu biểu, tạo ra không khí sôi nổi thu hút du khách đến với địa phương, nhằm kích cầu lại các hoạt động du lịch của tỉnh Khánh Hòa.

Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản chấp thuận cho phép công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam (có trụ sở tại TP.Nha Trang) tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022. Trong năm 2022, Khánh Hòa sẽ tổ chức 125 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch; trong đó, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 là sự kiện điểm nhấn tiêu biểu.

Đưa cuộc thi hoa hậu du lịch biển về Nha Trang - 1

Thành phố biển Nha Trang sẽ đăng cai tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Theo kế hoạch, vòng sơ tuyển sẽ được tổ chức tại Nha Trang, Hà Nội và TP.HCM, thời gian từ tháng 3 - 5; vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 7. Được biết, trước đó có hai cuộc thi hoa hậu biển với tên gọi khác nhau: Cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam tổ chức lần đầu vào năm 2016 với chủ đề “Lan tỏa vẻ đẹp Việt” tại Tuần Châu (Quảng Ninh); Cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam toàn cầu được tổ chức tháng 4/2018 tại Phú Quốc.

Đưa cuộc thi hoa hậu du lịch biển về Nha Trang - 2

Công ty Hunky Dory Việt Nam là đơn vị kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực lưu trú, tour tuyến du lịch, vận tải du lịch và được biết đến trong các lĩnh vực y tế cung cấp dịch vụ cách ly cho F1 tại khách sạn vào thời điểm dịch Covid-19 tăng cao, đơn vị còn tài trợ và làm từ thiện tại các trung tâm nuôi trẻ mồ côi trong tỉnh.

Theo ông Huỳnh Đức Hòa, Giám đốc công ty, việc tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Biển 2022 nhằm mục đích kích cầu du lịch và tạo một sân chơi văn hóa lành mạnh, đơn vị tuân thủ mọi quy định của pháp luật, chất hành nghiêm việc phòng chống Covid-19 khi diễn ra cuộc thi.

Đưa cuộc thi hoa hậu du lịch biển về Nha Trang - 3

Ông Huỳnh Đức Hòa, Giám đốc công ty Hunky Dory Việt Nam

Tính đến nay, ít nhất 9 cuộc thi hoa hậu đã được xác nhận tổ chức trong năm 2022 và số lượng thực tế có thể sẽ còn tăng. Trao đổi với Tạp chí Du lịch TP.HCM, ông Hòa cho biết, tiêu chí mỗi cuộc thi khác nhau, riêng cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Biển Việt Nam ngay cái tên đã nói lên mục đích.

Dự kiến Ban Tổ chức sẽ mời Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm và Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ làm Đại sứ cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022, thành viên Ban Giám khảo cuộc thi. Ngoài ra, ban tổ chức cũng mời Lãnh đạo Tổng Cục Du lịch; Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam… tham gia Ban giám khảo. Dự kiến sẽ có khoảng 180 thí sinh là sinh viên các trường nghệ thuật, cao đẳng, đại học trong cả nước; người mẫu, các thí sinh từng tham gia các cuộc thi nhan sắc trước đây tham gia vòng sơ tuyển, được tổ chức tại Nha Trang, Hà Nội và TP.HCM.

Kế hoạch đêm Bán Kết và Chung kết tổ chức tại Nha Trang vào tháng 7/2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT