Đặt vé tàu cao tốc trực tuyến, vi vu không lo nghĩ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mùa hè sắp đến, khoảng thời gian lý tưởng để du lịch biển đảo. Nếu bạn có kế hoạch đến Côn Đảo, Phú Quốc hay Phú Quý, nhanh tay đặt vé trực tuyến để thoải mái di chuyển không phải bận tâm.

Trong thời gian gần đây, các đảo/huyện đảo như Phú Quốc, Hòn Sơn, Nam Du, Côn Đảo, Phú Quý, Lý Sơn…. đang được nhiều du khách trong và ngoài nước rất quan tâm khi lên kế hoạch đi du lịch.

Đặt vé tàu cao tốc trực tuyến, vi vu không lo nghĩ - 1

Ông Hoàng Nghĩa Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon – Đơn vị sáng lập và vận hành taucaotoc.vn, cho biết: “Tại Việt Nam, các ứng dụng đặt vé máy bay ở đường hàng không và đặt vé tàu xe đường bộ, đường sắt hiện đang có rất nhiều, vậy tại sao mình không thử làm ở một lĩnh vực hoàn toàn mới là đường thủy, trong khi ngành du lịch Việt Nam đang hướng tới du lịch biển, đảo?”

Trang https://taucaotoc.vn là đại lý được ủy quyền của các hãng tàu cao tốc Phú Quốc Expess, Mai Linh Express, Greenlines DP… để bán vé tàu đi du lịch trên các tuyến TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu, Vũng Tàu – Côn Đảo, Sóc Trăng – Côn Đảo, Cần Thơ - Côn Đảo, Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Phú Quốc,…

Trên ứng dụng và website taucaotoc.vn có đầy đủ thông tin về tuyến hành trình cũng như các hãng tàu kết nối, hành khách hoàn toàn yên tâm vì đã đặt được vé đúng với giá bán do chính các hãng xuất vé mà không phải lo lắng về việc hết vé.

Đặt vé tàu cao tốc trực tuyến, vi vu không lo nghĩ - 2

Để mọi chuyến đi du lịch bằng tàu thủy cao tốc trở nên đơn giản hơn, Taucaotoc.vn sẵn sàng đưa ra tư vấn cụ thể về lịch trình, giá vé và những ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng trong quá trình đặt vé.

Quý khách có nhu cầu đặt vé vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Điện thoại: 0889211234 – 0889271234 – 0889371234

Email: booking@taucaotoc.vn

Website: https://taucaotoc.vn/

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Duy

CLIP HOT