Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mại xuân 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“Cả nước du xuân - Khởi hành tết mới” là thông điệp chương trình khuyến mại Xuân 2021 của Công ty Vietravel được công bố sáng ngày 25 tháng 12. Chương trình diễn ra từ ngày 26/12/2020 đến 21/3/2021

Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mại xuân 2021 - 1

Theo đó, chào Xuân Tân Sửu, Vietravel đem đến cho khách hàng hơn 60 sản phẩm tour trọn gói trong nước, 150 combo du lịch, 240 dịch vụ Free&Easy… Bên cạnh các sản phẩm truyền thống vốn được du khách yêu thích, năm nay Vietravel đặc biệt tung ra Hành trình Xuyên Việt với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam” và loại hình du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp, khám phá những điểm đến mới, đặc sắc.

Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mại xuân 2021 - 2

Ông Trần Đoàn Thế Duy - Quyền Tổng Giám đốc Vietravel, cho biết: Đến nay, tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đã được kiểm soát; do đó, nhu cầu du lịch của người dân cũng thay đổi theo nhiều xu hướng khác nhau. Theo khảo sát tại Vietravel, khách hàng hiện đang rất quan tâm đến chất lượng dịch vụ (68%) và các giải pháp đảm bảo an toàn (60%) bên cạnh uy tín thương hiệu (49%) khi chọn mua tour du lịch trong thời điểm này.

Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mại xuân 2021 - 3

Bà Võ Thị Ngọc Thúy - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, cho biết: Vietravel là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu, được chứng minh bằng những giải thưởng danh giá trong nước và thế giới. Những giá trị cốt lõi của Vietravel được ghi nhận là “Uy tín, chất lượng - Năng lực tiên phong - Thương hiệu dẫn đầu”.

Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mại xuân 2021 - 4

Dịp này, Vietravel chính thức giới thiệu sản phẩm xuyên Việt với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam”. Theo đó, du khách sẽ thong thả khám phá và chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của đất nước trong suốt 19 ngày. Hành trình được chia thành 07 chặng, đảm bảo việc dừng, nghỉ hợp lý và trải nghiệm trọn vẹn ở từng điểm đến. Ngoài ra, du khách cũng có thể linh hoạt và chủ động lựa chọn cho mình thời điểm thích hợp để chinh phục từng chặng khi tour được bảo lưu trong 03 năm.

Ký kết với các đối tác

Trong khuôn khổ sự kiện lễ ra mắt chương trình khuyến mại Xuân 2021, nhằm gia tăng thêm lợi ích thiết thực dành cho khách hàng, Vietravel thực hiện liên kết hợp tác toàn diện với các đối tác là các tập đoàn, công ty hàng đầu Việt Nam thuộc các lĩnh vực: tài chính, bảo hiểm, khách sạn, vận chuyển, công nghệ thông tin gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc, Tập đoàn Tuần Châu, Công ty Cổ phần FPT, Tập đoàn Bảo Việt, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, Công ty Cổ phần Vinpearl, Tập đoàn Mường Thanh, Tập đoàn Sun World, Công ty Vận tải Du lịch và Dịch vụ Thương mại Hạnh Nguyên, Công ty Dịch vụ Minh Việt. Với việc hợp tác này, Vietravel hứa hẹn đem đến cho khách hàng thêm nhiều ưu đãi và tiện ích, an tâm trải nghiệm trọn vẹn chuyến hành trình du xuân cùng người thân và bạn bè.

Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mại xuân 2021 - 5

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT – đơn vị trực thuộc Vietravel Holdings ký kết thỏa thuận hợp tác với phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trong chương trình hỗ trợ, tăng cường năng lực doanh nghiệp và xúc tiến thương mại – đầu tư.

Rộn ràng sự kiện mở mùa xuân 2021

Chương trình đặc biệt diễn ra trong 02 ngày 26 – 27/12/2020 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM). Đây là sự kiện thường niên được Vietravel tổ chức trước mỗi mùa du lịch cao điểm với mục tiêu gia tăng giá trị cho khách hàng.

Tại ngày hội mở mùa Xuân 2021, bên cạnh việc hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mại Xuân 2021 - “Cả nước du Xuân - Khởi hành Tết mới”, du khách còn có cơ hội mua tour du lịch với mức giảm đến 49% cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mại xuân 2021 - 6
Không khí sôi nổi trong ngày hội mở mùa xuân 2020 Vietravel

Nhiều khuyến mại chào Xuân 2021

Ưu đãi cho gia đình 03 thế hệ lên đến 800.000 đồng
Với ưu đãi này, khách hàng sẽ nhận được mức giảm lên đến 150.000 đồng/người đối với ông, bà; giảm tới 100.000 đồng/người đối với cha, mẹ và 50.000 đồng/người đối với trẻ em từ 05 tuổi trở lên. Chương trình áp dụng khi khách hàng hoàn tất thanh toán tour trọn gói có ngày khởi hành đến hết ngày 31/3/2021.

Mua tour tặng coupon du lịch lên đến 1.500.000 đồng
Với mỗi hóa đơn từ 15 triệu trở lên, du khách sẽ nhận được quà tặng “khủng” là Coupon Du lịch trị giá lên đến 1.500.000 đồng. Loại hình khuyến mại này sẽ giúp tiết kiệm một phần ngân sách khi đi du lịch cho khách hàng.

Vô vàn ưu đãi từ các đối tác tài chính & Win Together
Nhằm đem lợi ích cao nhất cho khách hàng, Vietravel tiếp tục liên kết với các đối tác để đưa ra nhiều hình thức ưu đãi thiết thực. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận ngay mức giảm giá 05% trên tổng hóa đơn thanh toán qua VNPay khi nhập code “VTR25”, tối đa 100.000 đồng. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB, BIDV và MSB, khách hàng sẽ được hoàn tiền 10% lên đến 1.000.000 đồng.
Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận thêm “cơn mưa” ưu đãi từ 05% đến 50% cùng nhiều quyền lợi thiết thực tại hệ thống đối tác Win Together của Vietravel trên toàn quốc như: KOS Shop, Fahasa.com, Canifa, Rivia Seafood, Hoàng Yến, Pierre Cardin Shoes, Senco Việt Nam, VGS Shop, Cocosin, TMV Ngọc Dung, Glamer Clinic, Nha khoa Đại Nam...

Bên cạnh đó, Vietravel còn thực hiện đúng mục tiêu “Du Xuân an toàn cùng Vietravel” khi phối hợp với tập đoàn Unilever dành tặng 5.000 phần quà cho du khách mua tour. Theo đó, cứ mỗi 02 khách hàng sẽ nhận được 01 bộ sản phẩm Lifebuoy sạch khuẩn trên tay trị giá đến 150.000 đồng. Chương trình áp dụng từ 26/12/2020 cho đến khi hết quà.

Năm 2020 - một năm nhiều biến động của ngành Du lịch Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang dần khép lại, Vietravel cũng đã “vượt sóng” và gặt hái những thành tích khi đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín: Lần thứ 4 liên tiếp vinh dự đón nhận giải thưởng WTA ở hạng mục “Nhà điều hành tour trọn gói hàng đầu thế giới” (World's Leading Group Tour Operator 2020); lần thứ 5 liên tiếp nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia 2020” (Vietnam Value); đứng đầu trong Top 10 công ty Du lịch Uy tín do Vietnam Report đánh giá… Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng thành tựu đáng kể nhất của Vietravel Holdings trong năm 2020 là chuẩn bị sẵn sàng đội tàu bay, nhân sự, cũng như hoàn tất các thủ tục cần thiết để Vietravel Airlines cất cánh vào đầu tháng 1/2021 theo như kế hoạch đề ra.

Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mại xuân 2021 - 7

Các giải thưởng đạt được có ý nghĩa đặc biệt trùng với dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Vietravel (1995 – 2020). Giải thưởng không chỉ tôn vinh doanh nghiệp lữ hành đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành du lịch Việt Nam mà còn góp phần nâng cao vị thế Vietravel trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và CB-NV Vietravel trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm du lịch tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel
190 Pasteur, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84-28) 38 668 999 (20 lines), Fax: (84.28) 38 299 142.
Email: info@vietravel.com Website: www.vietravel.com

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch