'Săn' tour du lịch giá rẻ nhưng 'chất', bạn đã biết hay chưa?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Du lịch theo tour là một lựa chọn khá phổ biến của nhiều du khách trước mỗi dịp nghỉ lễ. Liệu bạn đã chọn được cho mình một tour du lịch giá rẻ nhưng chất lượng trong kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5 tới chưa?

Du lịch là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiện nay, du lịch theo tour là một lựa chọn khá phổ biến của khách du lịch. Thế nhưng, để chọn được những tour du lịch giá rẻ đảm bảo an toàn, tiết kiệm thì dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm mà bạn cần biết.

Lựa chọn dịch vụ từ các công ty có uy tín

Đây là tiêu chí bạn nên đặt lên hàng đầu vì đó chính là sự an toàn của bạn và gia đình. Hiện nay các công ty lữ hành trong nước đưa ra khá nhiều những tour du lịch hấp dẫn cho kỳ nghỉ lễ dài 4 ngày sắp tới với mức giá thấp và điểm đến vô cùng phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn của mức giá rẻ là những hiểm nguy tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân thì bạn không nên chỉ lựa chọn dựa vào mức giá mà nên dựa vào cả sự uy tín của công ty du lịch.

'Săn' tour du lịch giá rẻ nhưng 'chất', bạn đã biết hay chưa? - 1

Mua tour du lịch từ các công ty uy tín sẽ mang đến sự an toàn và những trải nghiệm chất lượng cho bạn và những người thân yêu.

So sánh các chương trình, tiêu chuẩn tour giữa các nhà cung cấp

Đầu tiên hãy xác định địa điểm bạn muốn đến. Bạn có thể tìm thấy qua internet những thông tin về tour cũng như giá cả, dịch vụ từ các công ty du lịch. Hãy kiểm tra và so sánh khuyết điểm cũng như những ưu điểm vượt trội giữa những nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những tour ưng ý.

'Săn' tour du lịch giá rẻ nhưng 'chất', bạn đã biết hay chưa? - 2

Thường xuyên kiểm tra, so sánh chất lượng dịch vụ tour giữa các công ty du lịch để chọn được tour du lịch ưng ý.

Khi so sánh, bạn nên chú ý về những điểm quan trọng: đó có phải là tour trọn gói không, đã bao gồm các loại phí, vé đi lại hay chưa… Ngoài ra, điều kiện ăn uống, nghỉ dưỡng cũng là những điểm mà bạn không thể bỏ qua. Nếu là những chuyến đi dài ngày thì bạn nên đặc biệt chú ý đến sự tiện nghi của phương tiện đi lại và khách sạn bạn ở.

Đặt tour sớm để nhận được mức giá ưu đãi nhất

Nhiều du khách thường không quan tâm đến điều này khi lựa chọn một tour du lịch giá rẻ. Thực tế cho thấy phần lớn các công ty du lịch đều dành ưu đãi cho các khách hàng đăng ký trước.

Ngoài việc được giảm giá, các công ty còn dành nhiều phần quà cho khách hàng đăng kí tour sớm. Đặc biệt là trong các dịp lễ tết, để tránh tình trạng hết chỗ và nhận được giá ưu đãi cùng các dịch vụ chu đáo, bạn hãy đưa ra cho mình một lựa chọn an toàn bằng cách đăng ký từ sớm.

'Săn' tour du lịch giá rẻ nhưng 'chất', bạn đã biết hay chưa? - 3

Đặt tour sớm, tối thiểu trước 2 tuần, để có thể hưởng ưu đãi giảm giá dịch vụ tour từ các công ty lữ hành.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Trên hệ thống website các công ty du lịch đều có dịch vụ đăng ký nhận mail miễn phí. Bạn có thể truy cập và đăng ký để nhận được thông tin về các chương trình giảm giá, cũng như cơ hội nhận voucher từ công ty. Dựa vào đó, bạn có thể có cơ hội được đi du lịch với mức giá ưu đãi hơn thường ngày.

'Săn' tour du lịch giá rẻ nhưng 'chất', bạn đã biết hay chưa? - 4

Đăng ký nhận mail thông tin khuyến mãi từ các công ty lữ hành để đảm bảo bạn không bỏ sót bất cứ cơ hội 'săn' tour giá rẻ nào.

Mua tour theo hình thức nhóm

Các công ty du lịch ngoài việc luôn dành các chính sách ưu đãi cho các khách hàng mua tour sớm, thì cũng thường có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách mua tour theo nhóm đông thành viên. Do vậy, thay vì chỉ du lịch gia đình 3-4 người, bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân cùng đi trên chuyến hành trình và bạn sẽ có cơ hội được giảm thêm 5-10% giá tour.

'Săn' tour du lịch giá rẻ nhưng 'chất', bạn đã biết hay chưa? - 5

Đi chơi là phải có bạn có bè, vừa vui mà lại còn được ưu đãi giảm giá tour.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Bảo (tổng hợp)

CLIP HOT