Không khó để chinh phục học bổng 3 tỷ đồng trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mùa nộp hồ sơ năm 2023 sắp đến, Khang Education cùng đối tác University of The Pacific giới thiệu học bổng lên đến 3 tỷ đồng chương trình cử nhân cho học sinh Việt Nam.

Là một trong những quốc gia có nền học thuật hàng đầu thế giới, với hệ thống hơn 5.000 trường cao đẳng và đại học trải dài khắp cả nước, do đó nước Mỹ luôn là sự chọn đầu tiên của các bạn trẻ có ước muốn đi du học.

Không chỉ có thế mạnh về học thuật, xứ sở cờ hoa cũng được cho là nước hào phóng nhất về việc cấp học bổng cao để giúp cho sinh viên, học sinh biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Không khó để chinh phục học bổng 3 tỷ đồng trường đại học hàng đầu tại Mỹ - 1

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, tổ chức giáo dục Khang Education đã giúp cho nhiều học sinh chạm tay vào ước mơ của mình với nhiều suất học bổng cao, mùa nộp hồ sơ năm 2023 sắp đến, Khang Education cùng đối tác University of The Pacific giới thiệu học bổng lên đến 3 tỷ đồng chương trình cử nhân cho học sinh Việt Nam.

Không khó để chinh phục học bổng 3 tỷ đồng trường đại học hàng đầu tại Mỹ - 2

University of The Pacific (UOP) được thành lập năm 1851, nằm tại thành phố Stockton, bang California - ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley. Trường đại học tư thục nổi tiếng với khuôn viên đại học xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ, UOP nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường, đồng thời là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California.

Tại sao chọn học tại Đại học pacific

Top 136 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2023), Top 51 các trường đại học mang lại giá trị cao nhất (U.S.News and World Report, 2022), trường đại học tốt nhất vùng phía Tây Hòa Kỳ (The Princeton Review), trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (Zippia, 2018), Top 3 mức lương sau khi tốt nghiệp giữa các trường đại học có quy mô tương tự ở California (U.S. Department of Education College Scorecard 2019), Top 12 trường đại học với mức lương của sinh viên ra trường trên mong đợi (The Economist, 2015),. 87 chương trình đào tạo kỹ thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2023), 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục cao học (khóa tốt nghiệp 2020).

Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UOP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh UOP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.

Sĩ số lớp học trung bình tại UOP rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 14:1, sự tương tác giữa thầy và trò được tối ưu hóa, qua đó giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và quan tâm sát sao đến từ giảng viên, đồng thời dễ dàng hơn trong việc nắm bắt kiến thức, tự tin hơn trong việc đặt câu hỏi và trình bày quan điểm ý kiến cá nhân.

Không khó để chinh phục học bổng 3 tỷ đồng trường đại học hàng đầu tại Mỹ - 3

Sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên khối ngành kỹ thuật

Được xếp hạng 62 chương trình đào tạo kỹ thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022), Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính của Trường đại học Pacific, sinh viên được trao quyền thực hiện và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy đổi mới của chính họ. Sinh viên có cơ hội phát triển các dự án của riêng mình cũng như làm việc cùng với các giáo sư giàu kinh nghiệm để nghiên cứu chuyên sâu.

Với chương trình Co-op nổi bật, tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UOP có thể song song “vừa học vừa làm việc” thông qua chương trình thực tập chuyên nghiệp trong nước và quốc tế kéo dài 7 tháng, với mức lương trung bình là 3.500 USD/ tháng, làm việc tại công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat cùng hơn 200 đối tác khác nhau trên toàn thế giới. Với sự đào tạo chuyên nghiệp như trên, tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của UOP lên tới 98%.

Không khó để chinh phục học bổng 3 tỷ đồng trường đại học hàng đầu tại Mỹ - 4

Chương trình hướng nghiệp - Career Accelerator Program (CAP)

Được xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn phát triển nghề nghiệp, chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc để thành công hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Trong thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện chuyên đề gặp gỡ các diễn giả truyền cảm hứng, các nhà tuyển dụng, cố vấn nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu.

Các ngành đào tạo thế mạnh của đại học Pacific: STEM, Computer Science (TOP 10 in California), International Law (Top 20 - 2019), Engineering (Top 62), Accounting, Political Science, Communication...

Điều kiện đầu vào và chi phí

Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc mỗi học sinh cần đáp ứng khi chọn du học Mỹ, mỗi trường đại học đều có những yêu cầu khác nhau, Trường University of Pacific hiểu được tâm tư nguyện vọng và trình độ của từng học sinh, do đó có nhiều chương trình cho học sinh lựa chọn như IELTS 6.5 hoặc iTEP 4.5+ cho chương trình trực tiếp (ID: International Direct). Chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế 2 kỳ (AAP: Academic Accelerator Program) IELTS 5.5 hoặc iTEP 3.5 và chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế 2 kỳ (EAP: Extended Accelerator Program) IELTS 5.0 hoặc iTEP 3.0. Học phí chỉ từ 55.580 USD/năm.

Không khó để chinh phục học bổng 3 tỷ đồng trường đại học hàng đầu tại Mỹ - 5

Tổ chức giáo dục du học Khang Education hiện đang là đại diện cho nhiều tổ chức giáo dục cũng như nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Pháp, Anh, Singapore và Philipine. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm và nghiệp vụ vững chắc, Khang Education đã làm hồ sơ và cùng đối tác trao những suất giá trị, giúp học sinh chạm tay vào ước mơ du học, được đối tác, cùng phụ huynh học sinh tin tưởng, đánh giá cao.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những