GIẢI BÁO CHÍ VỀ DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN, NHÂN TỐ MỚI 2010

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức lễ tổng kết trao giải thưởng cuộc thi Giải Báo chí viết về Điển hình Doanh Nghiệp – Doanh Nhân 2010 (15 giải) và Giải Báo chí viết về nhân tố mới, biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt 2010 (28 giải). Đến tham dự có Nhà báo Nguyễn Văn Phùng – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM cùng các nhà báo đoạt giải.

GIẢI BÁO CHÍ VỀ DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN, NHÂN TỐ MỚI 2010 - 1

Nhà báo Trần Công Đức - Ủy viên BCH Hội Nhà báo TP.HCM tặng Giấy khen và hoa cho Phóng viên trẻ Hoàng Kim của Tạp Chí Du lịch TP.HCM ( thứ 4 từ phải sang)

Được biết, đây là hai cuộc thi đã được Hội Nhà báo tổ chức trong nhiều năm qua, tạo điều kiện cho các nhà báo trẻ hăng say và nhiệt tình tìm tòi đề tài phát hiện mới, nêu những giải pháp khả thi. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 25 cơ quan báo chí như Người Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng, Công An TP.HCM, Giáo dục, Pháp luật, Giác Ngộ, Khoa học Phổ thông, Tạp Chí Du lịch TP.HCM, Tạp chí Sổ tay Xây dựng Đảng, Khăn quàng đỏ, Mực tím, Kinh tế Sài Gòn…

Trong giải Báo chí viết về điển hình Doanh nghiệp – Doanh nhân, phóng viên Hoàng Kim của Tạp Chí Du lịch TP.HCM đoạt giải Khuyến khích với bài viết: “Ông Shindo Takeshi – Tình nguyện viên Nhật Bản: Hướng dẫn viên du lịch phải là cầu nối với du khách quốc tế” , tác phẩm này đăng trên Tạp Chí Du lịch TP.HCM tháng 9/2010.

KL

 

 

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.