DU LỊCH HÈ TIỆN ÍCH & TIẾT KIỆM CÙNG FIDITOUR

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cùng với các chương trình tour hè phong phú trong và ngoài nước đang mở bán hàng ngày, Fiditour đã đa dạng thêm sự lựa chọn cho khách hàng bằng chùm tour Tiện ích & Tiết kiệm với các điểm đến trong nước quen thuộc như Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang và Đà Lạt.

DU LỊCH HÈ TIỆN ÍCH & TIẾT KIỆM CÙNG FIDITOUR - 1

Theo đó, tour Tiện ích & Tiết kiệm của Fiditour bao gồm chi phí vận chuyển (máy bay hoặc tàu lửa) và lưu trú (khách sạn hoặc resort). Với các dịch vụ khác như tham quan, ăn uống, Hướng dẫn viên, khách hàng có thể đặt từng phần phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là tính tiện ích và tiết kiệm, khách hàng có thể chủ động về thời gian tham quan và chọn các dịch vụ với tiêu chuẩn khác nhau, nhưng giá vẫn tốt như dịch vụ của tour trọn gói, loại hình tour này với những khách đã hoặc chưa từng đi du lịch đều phù hợp, đặc biệt là với nhóm khách gia đình đi du lịch hè. 

Với lịch tour tháng 07& 08/2013, tour Tiện ích & Tiết kiệm của Fiditour có các chương trình Phan Thiết – Mũi Né (03 ngày), giá từ 1.020.000 đồng/khách. Nha Trang (03 ngày), giá từ 2.200.000 đồng/khách. Nha Trang (04 ngày), giá từ 1.655.000 đồng/khách. Phú Quốc (03 ngày), giá từ 3.326.000 đồng/khách. Đà Lạt (04 ngày), giá từ 1.430.000 đồng/khách.

* Fiditour: 127 Nguyễn Huệ, Q1. Điện thoại: (08) 39.14 14 14. Email: fidi@fiditour.com

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những