DU LỊCH HÈ TIỆN ÍCH & TIẾT KIỆM CÙNG FIDITOUR

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cùng với các chương trình tour hè phong phú trong và ngoài nước đang mở bán hàng ngày, Fiditour đã đa dạng thêm sự lựa chọn cho khách hàng bằng chùm tour Tiện ích & Tiết kiệm với các điểm đến trong nước quen thuộc như Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang và Đà Lạt.

DU LỊCH HÈ TIỆN ÍCH & TIẾT KIỆM CÙNG FIDITOUR - 1

Theo đó, tour Tiện ích & Tiết kiệm của Fiditour bao gồm chi phí vận chuyển (máy bay hoặc tàu lửa) và lưu trú (khách sạn hoặc resort). Với các dịch vụ khác như tham quan, ăn uống, Hướng dẫn viên, khách hàng có thể đặt từng phần phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là tính tiện ích và tiết kiệm, khách hàng có thể chủ động về thời gian tham quan và chọn các dịch vụ với tiêu chuẩn khác nhau, nhưng giá vẫn tốt như dịch vụ của tour trọn gói, loại hình tour này với những khách đã hoặc chưa từng đi du lịch đều phù hợp, đặc biệt là với nhóm khách gia đình đi du lịch hè. 

Với lịch tour tháng 07& 08/2013, tour Tiện ích & Tiết kiệm của Fiditour có các chương trình Phan Thiết – Mũi Né (03 ngày), giá từ 1.020.000 đồng/khách. Nha Trang (03 ngày), giá từ 2.200.000 đồng/khách. Nha Trang (04 ngày), giá từ 1.655.000 đồng/khách. Phú Quốc (03 ngày), giá từ 3.326.000 đồng/khách. Đà Lạt (04 ngày), giá từ 1.430.000 đồng/khách.

* Fiditour: 127 Nguyễn Huệ, Q1. Điện thoại: (08) 39.14 14 14. Email: fidi@fiditour.com

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.