Du học hè - hành trình khám phá vươn ra thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trải nghiệm du học hè giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm, trau dồi kiến thức của nền giáo dục tiên tiến, tiền đề cho bậc học cao hơn và cũng được xem là bước đệm thành công cho quá trình du học sau này.

Du học hè - hành trình khám phá vươn ra thế giới - 1

Mùa hè hàng năm, tổ chức giáo dục KHANG Education phối hợp cùng các tổ chức giáo dục tại Úc và Mỹ, xây dựng và phát triển chương trình du học hè “Kỹ năng hùng biện và Nghệ thuật lãnh đạo” cho các bé có độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi. Lợi ích của chương trình là bước đệm giúp học sinh bổ sung kiến thức, cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh, tự tin hơn cho việc lựa cho du học dài hạn ngay từ những năm học phổ thông hoặc chương trình đại học khi trưởng thành.

Chương trình trại hè nội trú 2 tuần tại Úc sẽ được tổ chức học tập và ăn ở tại hai trường Đại học danh tiếng Thế giới là University of Melbourne, bang Victoria và Western Sydney University, bang New South Wales.

Du học hè - hành trình khám phá vươn ra thế giới - 2

Chương trình trại hè nội trú 3 tuần tại Mỹ sẽ được tổ chức học tập và ăn ở tại trường trung học nội trú dự bị đại học xếp hạng cao St. Thomas More Academy, bang Connecticut.

Du học hè - hành trình khám phá vươn ra thế giới - 3

Tại lớp học, các bạn học sinh sẽ được chia thành từng nhóm, trải nghiệm các khoá học tích hợp được giảng dạy theo phương pháp học tập hiện đại đang được áp dụng tại các nước phát triển. Đội ngũ giáo viên tận tâm hướng dẫn học sinh học tiếng Anh theo nhiều chủ đề như văn hóa lịch sử, khoa học công nghệ và kỹ năng hùng biện trước đám đông. Ngoài ra, việc giao lưu cùng sinh viên bản địa và học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia cũng giúp các em học sinh Việt Nam phát triển thêm nhiều kiến thức về các nền văn hóa khác nhau.

Du học hè - hành trình khám phá vươn ra thế giới - 4

Trong thời gian tham gia trại hè, ngoài việc học ngôn ngữ, học sinh còn được tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Nhà hát Con Sò của Sydney, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Melbourne từ đài quan sát cao nhất Nam bán cầu, khám phá thành phố New York - trung tâm tài chính thế giới, và cũng là trung tâm thời trang bậc nhất nuớc Mỹ, hay thành phố Boston – cái nôi học thuật của Mỹ và thế giới. Bên cạnh mục đích giải trí, học sinh được thực hành, giao lưu trực tiếp phỏng vấn người dân bản xứ để nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như tính dạn dĩ của mình.

Du học hè - hành trình khám phá vươn ra thế giới - 5

Trong suốt thời gian hoạt động trại hè, các bạn học sinh hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh không chỉ với bạn bè trong nước mà còn là dịp để giao lưu với bạn bè trên thế giới, từ đó học sinh có thể nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ưu điểm của việc tham gia khoá du học hè cũng sẽ là lợi thế cho việc làm hồ sơ xin thị thực du học dài hạn, và cũng là bước đi đầu tiên để học sinh có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho lộ trình du học dài hạn cũng như xin học bổng sau này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chương trình và tư vấn thành công các chuơng trình du học dài hạn, tổ chức du học KHANG Edication đã tạo dựng lòng tin tốt với phụ huynh học sinh và uy tín mạnh mẽ với các tổ chức giáo dục trên thế giới.

Du học hè - hành trình khám phá vươn ra thế giới - 6

Mùa hè năm nay, KHANG Education tiếp tục mang đến chuơng trình hè thật sôi động và ý nghĩa cho học sinh với mong muốn cho các bạn được trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau, nâng cao khả năng ngôn ngữ, những kỹ năng sống và rèn luyện tính tự lập cao khi sống xa gia đình.

Để nắm rõ hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Cô Thanh Trúc – Nhà sáng lập / Giám đốc Tổ chức Du học KHANG Education qua số điện thoại 0907 658 676 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty KHANG Education

Toà nhà Millennium Masteri - 132 Bến Vân Đồn Phường 6 Quận 4 TP. Hồ Chí Minh

Website: www.khangeducation.com, Fanpage: KHANG Education_Tư Vấn Du Học

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những