Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sắp tổ chức show diễn tại Úc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Show diễn dự kiến diễn ra vào ngày 22/4 tại Đại học Sydney. Sẽ có 60 người mẫu trình diễn trong thời lượng khoảng 45 phút.

Khách mời trong show diễn lần này là những chính khách, nghệ sĩ, người nổi tiếng... gắn bó với sự nghiệp của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Đầu tháng 1 năm nay, doanh nhân Phạm Huy Cận và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường có chuyến công tác tại Úc để lựa chọn địa điểm tổ chức show. Nhà thiết kế mong muốn không gian trình diễn sẽ là công trình cổ kính, sang trọng.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sắp tổ chức show diễn tại Úc - 1

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng dàn khách mời tại show diễn ở Úc năm 2019. Ảnh: HC.

Sau nhiều gợi ý và lựa chọn, anh muốn tổ chức show ở Đại học Sydney. Đây là lần đầu tiên một show thời trang diễn ra trong trường đại học có diện tích 72 ha, toạ lạc tại trung tâm thành phố Sydney.

Doanh nhân, nhà tổ chức Huy Cận cho biết: "Năm nay, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ phát triển thị trường rộng hơn ngoài phạm vi Việt Nam. Thực tế, chúng tôi đã có lượng khách hàng lớn tại nhiều nước, nhưng muốn có một sự kiện đánh dấu sự xuất hiện chính thức.

Tại Úc, chúng tôi từng tổ chức show vào năm 2019 nên nắm được một số việc cơ bản. Tôi cũng muốn mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, tri ân vì đã đóng góp cho sự phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian qua".

Show diễn là một trong những sự kiện thuộc khuôn khổ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam Úc (1973-2023).

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sắp tổ chức show diễn tại Úc - 2

Show diễn từng gây tiếng vang của Đỗ Mạnh Cường tại Sydney. Ảnh: HC.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết, ý tưởng bộ sưu tập đã được phát triển sau show SIXDO vào tháng 11/2022 tại TP.HCM. Hiện anh tập trung hoàn thiện khâu sản xuất các thiết kế với cộng sự. Anh muốn giữ kín thông tin về bộ sưu tập, ý tưởng thiết kế để người xem bất ngờ. 

Trước đó vào năm 2019, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường từng tổ chức show diễn tại Sydney, khoá con đường đi bộ trên biển, đối diện nhà hát Opera Sydney để làm sàn diễn.

Đại học Sydney (The University of Sydney) là viện đại học lâu đời nhất tại Úc, được xây dựng vào năm 1850. Trường nổi tiếng với công trình kiến trúc lịch sử như cụm tòa nhà Quadrangle mang phong cách kiến trúc Gothic Revival tiêu biểu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hà Thu

CLIP HOT