CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY Ở NHẬT BẢN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Được coi là đất nước có nền văn hóa giàu truyền thống, Nhật Bản từng khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ bởi tính kiên nhẫn, kỷ luật và sự tự giác cao độ của người dân. Người Nhật cũng nổi tiếng về sự cầu tiến, ý thức tập thể cao, điều đó thúc đẩy họ trở thành một nước tiên tiến đứng thứ 2 trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY Ở NHẬT BẢN - 1Chương trình Homestay ở Nhật Bản trong một tuần dành cho lứa tuổi từ 12 đến 17 tuổi là một chương trình mang tính nhân văn và thiết thực trong việc giáo dục thanh thiếu niên trở thành những con người biết yêu lao động, cần cù chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc, có tình yêu thiên nhiên, tôn trọng giá trị gia đình, khiếu thẩm mỹ, tinh tế và luôn biết giữ chữ tín,… thông qua cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nấu ăn, trang trí nhà cửa, cắm hoa, học tiếng Nhật cùng với các gia đình Cha Mẹ người Nhật.

CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY Ở NHẬT BẢN - 2

Khu trưng bày xe Toyota cũ

Bên cạnh đó, các em cũng được thăm các đền đài, những di tích lịch sử có ý nghĩa của Nhật Bản; thăm Viện Bảo tàng Kỹ thuật Công nghiệp Toyota để tìm hiểu sự tiến bộ vượt bậc của ngành kỹ thuật công nghiệp xe hơi; tham quan các thác nước, hang động kỳ thú; chinh phục ngọn núi Phú Sĩ, picnic bên hồ Yamanaka thanh bình dưới chân núi… Đặc biệt các em sẽ có một ngày đêm ở Trung tâm thanh thiếu niên quốc gia nằm trên vịnh Ise xinh đẹp để tham gia các hoạt động ngoài trời, giao lưu với bạn bè quốc tế…

Chương trình “HOMESTAY NHẬT BẢN” từ 19-26/8/2014 (8 ngày), giá trọn gói 53,900,000đ.

                                                                                                                 TUYẾT MAI

Thông tin chi tiết:

BENTHANH TOURIST

Trung tâm Du lịch Nước ngoài: 79 Nguyễn Trãi, Q1 - ĐT: 08.39 254 254 

Hotline: 01232 666 000

Website:www.benthanhtourist.com

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.