Cầm gần 2 triệu trong tay vi vu hết đảo Phú Quý

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chỉ với 1 triệu 600 ngàn đồng, bạn Nguyễn Thùy Trang đã vi vu hết đảo Phú Quý (Bình Thuận).

Đảo Phú Quý thuộc địa phận của tỉnh Bình Thuận, cách xa đất liền khoảng 120km. Đảo có diện tích nhỏ thích hợp cho chuyến du lịch trong ngày hoặc ngắn ngày.

Cầm trong tay 1 triệu 600 ngàn đồng, bạn Nguyễn Thùy Trang hết hòn đảo nhỏ này.

Cầm gần 2 triệu trong tay vi vu hết đảo Phú Quý - 1

Góc nào ở Phú Quý cũng đẹp điên đảo.

Theo Trang, nửa đầu năm (từ tháng 1 đến đầu tháng 6) là khoảng thời gian lý tưởng để khám phá hòn đảo này. Để chuyến tham quan yên bình và thoải mái nhất, các bạn nên ghé đảo vào những ngày đầu tuần.

Cách di chuyển cũng khá đơn giản. Từ Sài Gòn: Các bạn đi tàu hỏa/xe khách đến Phan Thiết. Sau đó di chuyển đến cảng Phan Thiết. Từ cảng, các bạn chỉ cần mua vé ra đảo Phú Quý (nên đặt vé trước).

Cầm gần 2 triệu trong tay vi vu hết đảo Phú Quý - 2

Không gian cứ gọi là xanh mướt mườn mượt.

Còn ở Hà Nội, bạn có thể đi máy bay để tiết kiệm thời gian. Bạn chọn sân bay Cam Ranh hoặc Tân Sơn Nhất. Từ sân bay, bạn tiếp tục bắt xe đến Phan Thiết. Sau đó, bạn đến cảng Phan Thiết và mua vé.

Hiện tại có 3 loại tàu ra đảo Phú Quý: Superdong, Phú Quý Express, Hưng Phát với vé tầm 350k/lượt.

Đến Phú Quý, bạn có thể tham quan Vịnh Triều Dương, Dốc Phượt, cột cờ chủ quyền (điểm đón bình minh đẹp lúc 5:30 sáng), Bãi Nhỏ, Gành Hang, hồ Vô Cực, bè cá Làng Dương, Mộ Thầy (Dinh mộ Thầy Nại), hồ cá ngay cạnh dinh mộ, chùa Linh Sơn - điểm đón bình minh hoặc hoàng hôn đều đẹp, Phong Điện Phú Quý, núi Cấm (ngọn Hải Đăng) - điểm đón bình minh hoặc hoàng hôn, bờ kè đa sắc, đền thờ công chúa Bàn Tranh, bờ kè Bãi Lăng, chùa Linh Quang, Vạn An Thạnh, Hòn Tranh, Hòn Đen...

Cầm gần 2 triệu trong tay vi vu hết đảo Phú Quý - 3

Nước biển trong veo.

Cầm gần 2 triệu trong tay vi vu hết đảo Phú Quý - 4

Ở Phú Quý, bạn có thể bơi lội cả ngày mà không biết chán.

Trang chọn cách di chuyển trên đảo bằng xe máy và mua tour có đi cano. Các loại tour phổ biến: tour Hòn Tranh, tour Hòn Đen, tour câu mực đêm... Khi mua tour này, bạn sẽ được câu cá, tắm biển hòn Tranh lặn ngắm san hô Vũng Phật, Bãi Nhỏ, khách sẽ được trang bị kính lặn (không kèm ống thở đâu nhé), áo phao, có hướng dẫn viên kèm theo.

Cầm gần 2 triệu trong tay vi vu hết đảo Phú Quý - 5

Phú Quý còn hoang sơ nên chi phí du lịch không quá đắt đỏ.

Tổng chi phí 2 ngày 1 đêm chỉ 1 triệu 600 nghìn đồng, đã bao gồm chi phí ăn uống, xăng xe và vé tàu. Cô nàng còn hào hứng hơn khi rinh về hàng loạt bộ ảnh đẹp bắt mắt.

Cầm gần 2 triệu trong tay vi vu hết đảo Phú Quý - 6

Nhiều món ngon tại hòn đảo này đang chờ đón bạn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV (Saostar)

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những