7 vật dụng thiết yếu đừng bao giờ quên khi đi cắm trại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hãy bỏ ngay vào ba lô những vật dụng cần thiết để có một buổi cắm trại vui vẻ, an toàn.

Lều

7 vật dụng thiết yếu đừng bao giờ quên khi đi cắm trại - 1

Đây được coi là một trong những vật dụng cần thiết nhất khi đi cắm trại. Bởi lẽ khi đi cắm trại qua đêm, bạn phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm như thời tiết, các loài động vật trong rừng…, do vậy, một chiếc lều sẽ giúp bạn an toàn hơn, ấm áp hơn và thoải mái ngắm nhìn những vì sao, những khung cảnh tuyệt đẹp khi màn đêm buông xuống hay thỏa thích vui đùa với nhiều hoạt động cùng bạn bè…

Túi ngủ

7 vật dụng thiết yếu đừng bao giờ quên khi đi cắm trại - 2

Đây là vật dụng quan trọng thứ 2 mà bạn nên nhớ mang theo trong mỗi chuyến cắm trại của mình. Trên núi cao, nhiệt độ thường thấp, đặc biệt là về đêm. Do đó, một chiếc túi ngủ ấm áp là thực sự cần thiết. Nhưng để mang theo trong suốt hành trình, túi ngủ của bạn phải thật gọn nhẹ và tốt nhất là loại túi ngủ chống thấm nước.

Thuốc xịt côn trùng

7 vật dụng thiết yếu đừng bao giờ quên khi đi cắm trại - 3

Cắm trại trong rừng sâu, trên núi non hay bất cứ nơi nào khác thì cũng rất nhiều loài côn trùng đe dọa bạn. Do vậy, chiếc bình xịt nhỏ nhắn sẽ giúp bạn tránh khỏi các loài côn trùng hay đơn giản là bảo vệ bạn khỏi muỗi. Dù không quá nguy hiểm, nhưng trong nhiều trường hợp, chiếc bình xịt này sẽ bảo vệ an toàn cho bạn.

Giày leo núi trekking

7 vật dụng thiết yếu đừng bao giờ quên khi đi cắm trại - 4

Một đôi giày leo núi phù hợp không chỉ giúp bạn chinh phục đỉnh cao dễ dàng hơn, an toàn hơn mà còn bảo vệ đôi chân của bạn. Tốt nhất, bạn nên chọn loại giày đế cao su, có ma sát lớn, có đệm mắt cá chân giúp cho bạn di chuyển nhẹ nhàng, chống thấm nước và cao cổ.

Đồ bơi

7 vật dụng thiết yếu đừng bao giờ quên khi đi cắm trại - 5

Cắm trại, nhưng bạn cũng không nên bỏ qua một số vật dụng cần thiết khác cho chuyến đi biển như: kính mát, khăn, áo tắm, kem chống nắng… Bởi lẽ, vào mùa hè, trong chuyến cắm trại, bạn cũng có thể bắt gặp những hồ bơi xung quanh khu cắm trại.

Giấy vệ sinh

7 vật dụng thiết yếu đừng bao giờ quên khi đi cắm trại - 6

Chuyến cắm trại thường rất xa khu vực dân cư sinh sống, do vậy, bạn cần chuẩn bị tất cả những vật dụng cá nhân cần thiết cho hành trình của mình, từ những vật nhỏ nhất như giấy vệ sinh.

Dụng cụ nấu ăn

7 vật dụng thiết yếu đừng bao giờ quên khi đi cắm trại - 7

Chuyến cắm trại dài ngày của bạn sẽ không thể thiếu những vật dụng này, giúp bạn “sống sót” qua ngày. Đặc biệt, bộ dụng cụ nấu ăn cắm trại rất nhỏ gọn, tiện dụng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đem theo trong túi hành lý của mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những