Không gian ẩm thực: Cơ hội thưởng thức món ngon, giá “mềm”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không gian ẩm thực:  Cơ hội thưởng thức món ngon, giá “mềm” - 1

 
Du khách có cơ hội thưởng thức món ngon với giá “mềm” tại Ngày hội Du lịch

Phạm Bích Liên, người phụ trách gian hàng ẩm thực thuộc The Al Fresco’s Group HCMC, hào hứng cho biết, đây là lần đầu tiên tham dự không gian ẩm thực tại Ngày hội Du lịch TP.HCM, lần thứ VII, năm 2011, nhưng với kinh nghiệm nhiều lần tham gia lễ hội Món ngon các nước, hơn 15 món đặc sắc tại đây sẽ gây ấn tượng mạnh với du khách trong ngày khai mạc 7/4. Với giá 20.000đ-150.000đ/món, du khách có thể thưởng thức “đặc sản” đến từ Úc –Ý - Mehico làm nên tên tuổi The Al Fresco’s Group HCMC: Sườn Ribs, Pizza, Pasta, Steak... “Giá phục vụ tại đây chỉ bằng 1/3 giá phục vụ tại hệ thống nhà hàng The Al Fresco’s Group HCMC. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ giảm số lượng trong từng món nhưng đảm bảo chất lượng nguyên vẹn. Chúng tôi mong muốn tất cả du khách tham quan có cơ hội thưởng thức món ngon”-Bích Liên chia sẻ.

Không chỉ Al Fresco’s có mong muốn đó, Steak Restaurant Au Lac Do Brazil “chuyên trị” buffet thịt nướng kiểu Brazil cũng mang đến du khách tham quan không gian ẩm thực 12 món nướng do chính đầu bếp Brazil đảm trách. “Các món nướng được làm từ bò, cừu, gà, heo và tôm. Tuy là buffet nhưng chúng tôi phục vụ tại bàn, du khách không phải nhọc tay” - Phụ trách gian hàng Steak Restaurant Au Lac Do Brazil cho biết. “Tại nhà hàng chúng tôi phục vụ 530.000đ/vé buffet. Tuy nhiên, nơi không gian ẩm thực du lịch của lễ hội này, chúng tôi phục vụ chỉ với giá 90.000đ/phần”- Đại diện Steak Restaurant Au Lac Do Brazil giải thích thêm.

Không gian ẩm thực:  Cơ hội thưởng thức món ngon, giá “mềm” - 2

Món Sườn Ribs lừng danh của Al Fresco’s

Không gian ẩm thực:  Cơ hội thưởng thức món ngon, giá “mềm” - 3

Tại Không gian Âm thực giữa lòng Công viên 23/9, gần 30 đơn vị với hơn 40 gian hàng tạo nên một thế giới ẩm thực quốc tế thu nhỏ. Dưới bóng xanh cây cỏ, sắc đỏ tươi của món Ý - Úc..., màu đậm đà của món Việt, mùi khói thơm lựng của món nướng... tiếng nói cười bình phẩm của du khách thưởng lãm…Tất cả hòa quyện tạo một không gian ẩm thực hấp dẫn, vui tươi và đầy quyến rũ. Bất kỳ du khách nào cũng có thể cùng gia đình thưởng thức món ngon tại bất kỳ nhà hàng ngon miệng nào tại TPHCM. Nhưng cũng thưởng thức những món ngon tuyệt vời ấy, trong không khí hội hè nhộn nhịp, lại với giá “mềm” đặc biệt, cơ hội này dường như chỉ có tại không gian ẩm thực Ngày hội Du lịch TPHCM.

Không gian ẩm thực:  Cơ hội thưởng thức món ngon, giá “mềm” - 4

 

Không gian ẩm thực:  Cơ hội thưởng thức món ngon, giá “mềm” - 5

 

Không gian ẩm thực:  Cơ hội thưởng thức món ngon, giá “mềm” - 6

“Chúng tôi muốn nhân cơ hội này giới thiệu đến du khách món ngon của mình. Do đó, tất cả món ăn nhanh với heo rừng, nai rừng... chỉ có giá 20.000đ/phần”- Đại diện gian hàng Tân Đại Nguyên Restaurant, bà Huỳnh Thị Kim Dung cho biết. Rõ ràng, cơ hội giới thiệu món ngon đến du khách của các đơn vị phục vụ ẩm thực cũng là cơ hội để du khách trải nghiệp nhiều món ngon.

Tất cả bếp lò tại không gian ẩm thực Ngày hội Du lịch TPHCM, lần thứ VII đã sẵn sàng nhả khói thơm lựng đón chào du khách tham quan thưởng thức.

Không gian ẩm thực:  Cơ hội thưởng thức món ngon, giá “mềm” - 7

Thanh Giang.

 


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Đi uống cà phê
Đi uống cà phê "đám mây" kẹo bông

Một "đám mây" trắng mịn được làm bằng kẹo bông gòn, nằm phía trên một ly cà phê bốc khói, nó từ từ tan chảy, tạo ra những giọt đường nhỏ xuống ly.