Bột chiên phô mai kéo sợi món ăn không dành cho người sợ béo tại Sài Gòn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sự kết hợp độc đáo của món bột chiên và phần phô mai mozzarella kéo sợi trứ danh khiến quán bột chiên Bà Tư trong thời gian gần đây nhận được sự quan tâm của rất đông thực khách, đặc biệt là những người mê vị béo ngậy tại Sài Gòn.

Thừa nhận bản thân là người mê các món béo, nhất là phô mai, cô Đặng Phương Chi đã quyết định thử nghiệm nhằm kết hợp món bột chiên mình đang bán với phô mai mozzarella, chính sự kết hợp này đã tạo ra một trong phiên bản bột chiên lạ nhất tại Sài Gòn.

Bột chiên phô mai kéo sợi món ăn không dành cho người sợ béo tại Sài Gòn - 1

Dĩa bột chiên khoai môn với phần phô mai kéo sợi đầy ắp, hấp dẫn nhiều bạn trẻ tìm đến quán cô Chi.

“Tôi bán bột chiên 15 năm rồi, là do mẹ tôi bán. Đến giờ tôi bán. Bột chiên này là bột chiên khoai và phô mai. Phô mai thì mới bán sau này, mới bán cách đây 5 tháng. Tại vì tôi là người thích ăn phô mai thành thử mới sáng chế ra món bột chiên phô mai.

Lúc đầu tôi làm ra ăn thử thì thấy ngon, sau đó mới làm cho gia đình ăn thưởng thức thì mọi người trong nhà bảo là: “Ngon đó, bán đi”. Thế là từ đó tôi bán, được sự ủng hộ của giới trẻ.”, cô Đặng Phương Chi – chủ quán bột chiên phô mai chia sẻ.

Bột chiên phô mai kéo sợi món ăn không dành cho người sợ béo tại Sài Gòn - 2

Bột chiên ở đây chủ quán lựa chọn phần bột chiên khoai môn để tạo được độ dẻo, thơm khi ăn cho thực khách.

Bột chiên phô mai kéo sợi món ăn không dành cho người sợ béo tại Sài Gòn - 3

Từng công đoạn làm bột chiên đều được cô Chi chọn lựa kỹ càng, chỉn chu

Nhiều người khi nghe qua cái tên bột chiên phô mai, thoạt đầu có phần e dè vì sự kết hợp của hai món ăn tưởng chừng chẳng có gì liên quan đến nhau. Theo chia sẻ của cô Chi, các nguyên liệu trong món ăn này dù có sự khác biệt nhưng hoàn toàn có thể kết hợp hoàn hảo với nhau, mang lại hương vị vừa lạ miệng vừa hấp dẫn. 

Bột chiên phô mai kéo sợi món ăn không dành cho người sợ béo tại Sài Gòn - 4

Bột chiên phô mai thơm, béo ở đây được ăn kèm với nước tương và đồ chua, đu đủ bào sợi.

Sức hút của món bột chiên tại quán bột chiên bà Tư như được nhân lên nhiều lần từ khi quán ăn này xuất hiện thêm món bột chiên phô mai kéo sợi.

Bột chiên phô mai kéo sợi món ăn không dành cho người sợ béo tại Sài Gòn - 5

Thực khách thưởng thức món bột chiên phô mai tại quán cô Chi.

“Đây là lần đầu tiên mình đến quán này, vì dạo gần đây mình thấy nó nổi. Thực ra mình là người nghiện phô mai mình ăn thấy nó rất là ngon với cả một phần ở đây khá là đầy đủ và nhiều. Mọi người, chuẩn bị ở ngoài chu đáo, rau để ở ngoài ăn bao nhiêu thì lấy rất là thoải mái.”, chị Phương Anh, Q.7, TP.HCM chia sẻ.

Bột chiên phô mai kéo sợi món ăn không dành cho người sợ béo tại Sài Gòn - 6

Thực khách cũng có thể nâng cấp độ béo của món bột chiên phô mai lên nhiều lần bằng cách gọi thêm phô mai với giá từ 5.000 đồng trở lên.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Bảo - Nguyễn Minh Tâm (Báo Thanh Niên)

CLIP HOT