Bí quyết làm bánh tôm Hồ Tây giòn rụm, ngon không thua ngoài hàng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bánh tôm Hồ Tây được không chỉ người Hà Nội, mà bất cứ ai từng ăn đều yêu thích hương vị hấp dẫn của món bánh này. Tuy nhiên, nhiều người tự làm tại nhà phần vỏ bánh không giòn ngon hấp dẫn như tại quán, vì chưa biết bí quyết này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Hồng Thúy

CLIP HOT

Du khách đến Phan Thiết nhất định phải ăn bánh căn
Du khách đến Phan Thiết nhất định phải ăn bánh căn

Bên cạnh những đồi cát mênh mông, những bờ biển thơ mộng, Bình Thuận còn níu chân du khách bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Nổi bật trong bức tranh ẩm thực chính là món bánh căn - "nữ hoàng" đường phố chính phục mọi thực khách.