Vietopia hấp dẫn “Thực cảnh cơn bão băng tuyết địa cực”

  Từ ngày 14 tháng 4 năm 2016, đến ngày 28 tháng 2 năm 2017, triển lãm “Thực cảnh cơn bão băng tuyết địa cực” tại Vietopia quận 7, TP Hồ Chí Minh. Đây là một cuộc triễn lãm sinh thái Nam Bắc cực tuyệt vời nhất từ trước đến nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, khoa học, giáo dục, lãng mạn, hoạt động náo nhiệt, vui chơi đùa giỡn, âm thanh ánh sáng 3D, nghệ thuật kỳ lạ mới mẻ trong một môi trường với nhiệt độ -150C

  Sự kiện “Thành Phố Hồ Chí Minh năm nay có tuyết rơi!” Đây là một tin tức làm cho mọi người trước là ngạc nhiên, sau đó phấn khởi, nhất là những người dân trong thành phố Hồ Chí Minh từ 6 đến 66 tuổi; Việt Nam có nhiệt độ trong ngày bình quân là 330C, lần này có thể làm người tuyết, ném tuyết, chơi cầu tuột dài 25 mét, còn có thể xem triển lãm sinh thái Nam Bắc cực, vô cùng thú vị, vì, một triển lãm “thực cảnh cơn bão băng tuyết địa cực” sẽ triển lãm tại thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ tháng sau.

  Đây là triển lãm lớn gồm môi trường sinh thái, trải nghiệm cực lạnh, vui chơi đùa giỡn, nghệ thuật âm thanh và ánh sáng. Tại Vietopia quận 7, các bạn nhỏ, các bạn lớn cùng nhau đi vào nhà triển lãm địa cực có nhiệt độ -150C Trong gian hàng chủ đề tuyết rơi khắp nơi, bước chân lên cầu băng Sài Gòn tráng lệ, bạn sẽ nhìn thấy ao cầu nguyện người cá lãng mạn, khu chơi tuyết trắng xóa, có 4 thang trượt băng vừa cao lại to, xe ngựa bí rợ trong suốt lắp lánh; Ngoài ra, còn có thể chụp hình với lão thuyền trưởng trên tàu phá băng, phát hiện “ánh sáng bắc cực 3D phương trình hạnh phúc”.

  Nếu bạn rủ rất nhiều bạn đến, hưởng thụ không gian băng tuyết -150C, đến nhà băng người Eskimo; sau đó, có một Ice Bar vừa huyền bí lại náo nhiệt đang chờ đợi các bạn đến dùng ly cà phê nóng, Chocolate hoặc rượu nhẹ! Tại đây đẹp đẽ hơn, làm bạn cảm thấy kinh ngạc hơn so với các Ice Bar tại Tokyo, Luân Đôn, toàn bộ bàn bar, ghế ngồi, gấu bắc cực, chim cánh cụt, ly uống ở đây đều làm bằng băng, nghe âm nhạc, uống một ly thức uống nóng tại một nhà băng với nhiệt độ -150C, sẽ là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời.

  Nhằm tăng tri thức về môi trường sinh thái về Nam Bắc cực, tại đây có nhiều điêu khắc băng về động vật Nam Bắc cực có giá trị nghệ thuật cao, ví dụ là con cáo bắc cực, gấu bắc cực, chim cánh cụt nam cực, sư tử biển, cá voi v.v… đều là tác phẩm nghệ thuật điêu khắc băng, sẽ trưng bày tại gian hàng chủ đề, bạn có thể chụp hình với những con động vật điêu khắc bằng băng.

  Ly Ly