TPHCM - Ảnh Nghệ thuật “Năm An toàn Giao thông 2012”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thực hiện công tác tuyên truyền, cổ động chủ đề “Năm An toàn Giao thông 2012”, Trung tâm Thông tin Triển lãm thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban An toàn Giao thông Thành phố tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh thời sự nghệ thuật chủ đề “An toàn Giao thông - Hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà

TPHCM - Ảnh Nghệ thuật “Năm An toàn Giao thông 2012” - 1

Tác phẩm “Nét đẹp trong giao thông” – giải Nhất

            Cuộc thi được phát động từ ngày 01/7/2012 đến 30/10/2012. Qua 4 tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của 47 tác giả nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Long An, Kiên Giang, Bình Dương, Đồng Nai, với gần 400 tác phẩm ảnh màu và đen trắng gởi về tham dự. Hầu hết các tác phẩm đều thể hiện đúng  chủ đề, tập trung thể hiện được 3 nội dung chính: Giới thiệu các công trình giao thông của Thành phố; phản ánh những hành vi tích cực góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chống ùn tắt giao thông; những hành vi vi phạm an toàn giao thông và xây dựng lối sống ứng xử văn hoá trong giao thông.

TPHCM - Ảnh Nghệ thuật “Năm An toàn Giao thông 2012” - 2

Ban Giám khảo chấm điểm các tác phẩm dự thi

            Ngày 8/11/2012, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi đã tiến hành chấm giải công khai tại Trung tâm Thông tin Triển lãm Thành phố, số 178, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3. Kết quả chấm giải, Ban Giám khảo đã chọn ra 01 gải Nhất là tác phẩm “Nét đẹp trong giao thông”  của tác giả Lê Hữu Dũng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM; 02 giải Nhì thuộc về tác giả Ngô Vĩnh Phú, Đài Truyền hình TP HCM với tác phẩm “Cầu Phú Mỹ”, và tác giả Lâm Cón, Biên Hoà, Đồng Nai với tác phẩm “Áo xanh tình nguyện”; 03 giải Ba là các tác phẩm “Luôn nhắc nhở”, “Tình huống giao thông”, “Giúp Ngoại qua đường” của các tác giả Phó Bá Cường và Lê Hữu Dũng; và 10 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cũng chọn được 80 tác phẩm tham gia triển lãm do Trung tâm Thông tin Triển lãm TPHCM tổ chức.

                                                                                  Lê Minh Trung

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT