Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội thăm và làm việc tại Bình Thuận

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội thăm và làm việc tại Bình Thuận - 1

Đoàn Sở VHTTDL Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Tháp Chăm Pô Sah Inư

Trong chuyến thăm là làm việc tại Bình Thuận của Sở VHTTDL Thành phố Hà Nội, sáng 28/7/2012, Sở VHTTDL Bình Thuận do Ông Ngô Minh Chính – Giám đốc Sở dẫn đầu đã đón, làm việc và hướng dẫn Đoàn tham quan các thắng cảnh và cơ sở du lịch của địa phương.

Đoàn VHTTDL Hà Nội do Phó Giám đốc Sở Trương Minh Tiến làm Trường đoàn đã được hướng dẫn tham quan Khu Di tích Tháp Chăm Pô Sah Inư và xem chương trình nghệ thuật dân gian Chăm do các Diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn. Sau đó, Đoàn đi tìm hiểu và khảo sát tại các dự án du lịch, nghỉ dưỡng biển lớn như The Cliff Resort, Sea Links City, Sunny Villa. Tại Thành phố Phan Thiết, Đoàn còn  tham quan Chợ Phan Thiết, Đồi cát bay Mũi Né, Khu Du lịch dã ngoại Hòn Rơm, Công viên biển Đồi Dương.

 

Tại buổi làm việc vào buổi chiều cùng ngày, 2 Sở VHTTDL Hà Nội và Bình Thuận còn trao đổi cho nhau những thông tin về tiềm năng, cơ hội đầu tư và hướng phát triển của Ngành, nhất là lĩnh vực du lịch hiện nay cũng như thời gian sắp tới. Hai bên cũng quan tâm đến những nội dung liên kết và hợp tác trong việc quảng bá xúc tiến, liên kết tour, tuyến du lịch và nhất là tham gia những hoạt động, sự kiện 2 địa phương tổ chức, trước mắt là Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Việt Nam, lần thứ nhất 2012, sẽ diễn ra tại Phan Thiết – Bình Thuận từ ngày 29/8 đến 03/9/2012.

Nguyên Vũ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT