LÝ HÙNG VỚI “BẰNG CHỨNG VÔ HÌNH”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ni cô Tịnh Hối đã bị thiêu chết một cách dã man. Nhờ sự cảnh  giác của quần chúng, hung thủ đã bị bắt. Qua điều tra được biết, hung thủ là Trần Minh Khôi, 45 tuổi, vừa mãn hạn tù.

LÝ HÙNG VỚI “BẰNG CHỨNG VÔ HÌNH” - 1

 Với đầy đủ nhân chứng, vật chứng, trước pháp luật, tên Trần Minh Khôi đã nhận mình là kẻ sát nhân. Song lý do gì đã khiến hắn giết một Ni cô không thù oán vẫn còn là một bí mật cần được làm sáng tỏ....

Hai mươi năm trước…

Minh Khôi là giám đốc một công ty lớn. Đẹp trai, phong độ, trẻ tuổi, đầy tài năng và là niềm mơ ước của nhiều cô gái đẹp. Trong đó có Diễm Chi - cô trợ lý năng động, giỏi giang, xinh đẹp.

Ngoài hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Giám đốc giao, Diễm Chi còn thường xuyên quan tâm chăm sóc Minh Khôi. Dù không ít lần rung động bởi cử chỉ chăm sóc ân cần của cô thư ký đẹp nết đẹp người, nhưng Minh Khôi không cho phép mình yêu cô cũng như yêu bất kỳ một cô gái nào khác trên đời. Tất cả chỉ vì một ân tình,  vì một lời đã hứa trong quá khứ.

LÝ HÙNG VỚI “BẰNG CHỨNG VÔ HÌNH” - 2

Mười hai năm trước, gia đình Minh Khôi gặp khó khăn phải bán nhà về quê sinh sống. Trong những ngày đầu, lạ nước lạ cái, gia đình của anh được một gia đình địa phương giúp đỡ. Tuy là những nông dân tay lấm chân bùn, nhưng họ thật hiếu khách và tốt bụng.

Không bao lâu, cả hai trở thành hàng xóm tốt của nhau. Mỗi khi gia đình Minh Khôi gặp khó khăn gì, là gia đình Hoài Diệp sẵn lòng giúp ngay, không chút nề hà.

Khi đó, Minh Khôi chỉ là cậu bé mười hai tuổi, và Hoài Diệp là một cô bé lên mười, cả hai chơi với  nhau rất thân. Thủa nhỏ, cha mẹ làm ăn thua lỗ phải về quê. Cảm ân tình của Hoài Diệp - một cô gái đã cứu mình, nên Khôi hứa hẹn nhân duyên.

Hai mươi sáu tuồi, Khôi trở thành giám đốc một công ty. Tuy đã yêu Diễm Chi nhưng lòng vẫn canh cánh với lời hứa cùng Hoài Diệp. Gặp lại Hoài Diệp, tuy không yêu nhưng để cứu cô khỏi sự hiếp đáp của cô dượng, và để tròn lời hứa với mẹ, anh bằng lòng cưới Hoài Diệp dù lòng rất đau khổ.

 Ngay trong đêm tân hôn, phát hiện ra Hoài Diệp không còn trong trắng và đã có thai. Tuy đau đớn nhưng vẫn cao thượng bỏ qua, chấp nhận xem con của người là con mình.

 Bị Thế Kiệt ganh ghét ám hại, vu cho tội giết vợ, Khôi bị tuyên án chung thân.

Hai mươi năm sau, mãn hạn tù. Trên đường về tình cờ gặp lại Hoài Diệp. Không ngờ lại vương tiếp vào án giết người. Được Diễm Chi thuê Luật sư chứng minh vô tội, cuối cùng Khôi được minh oan, trắng án và sống hạnh phúc với người yêu.

LÝ HÙNG VỚI “BẰNG CHỨNG VÔ HÌNH” - 3

Qua vai Minh Khôi, ngôi sao điện ảnh một thời vang bóng, vẫn chứng tỏ được phong độ sung mãn trong lần trở lại này với phim “Bằng chứng vô hình”, bên cạnh sự tái xuất “giang hồ” của hai nữ diễn viên xinh đẹp: Huệ Minh (vai Hoài Diệp) và Kim Phượng (vai Tử Yến, cô em chú bác xấu tính, thủ đoạn của Hoài Diệp)

  

Thể loại: Tâm lý- Xã hội- hành động

Đạo diễn: Đặng Minh Quang

Giám đốc sản xuất: Trương Thị Việt Hà

Biên kịch: Hạ Thu (chuyển thể từ tiểu thuyết “Án tình” của chính tác giả)

Diễn viên: Trung Dũng, Lý Hùng, Trịnh Kim Chi, Huệ Minh, Kim Phượng, Quỳnh Lam, Lê Bêla, Võ Thành Tâm, Mai Huỳnh, NSUT Thanh Điền, Mai Nguyễn, Bá Cường...

Thời lượng: 37 tập

Phát sóng lúc 20g Chủ nhật đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT