Trực tiếp bóng đá Olympic Tây Ban Nha - Argentina: 4 phút bù giờ không đủ (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá Olympic Tây Ban Nha - Argentina, vòng bảng bóng đá nam Olympic) Argentina gỡ hòa 1-1 ở phút 87 nhưng không kịp ngược dòng để đi tiếp.

Với lực lượng vượt trội về đẳng cấp và đã bắt đầu vào guồng, dàn sao trẻ Tây Ban Nha sẽ không khó đánh bại đội hình vô danh của U23 Argentina ở lượt trận cuối vòng bảng để giữ vững ngôi đầu và tiễn “Tiểu Albiceleste” về nước.

Cũng như hầu hết các bảng đấu khác tại môn bóng đá nam Olympic năm nay, cục diện bảng C vẫn rất nóng bỏng và khó lường trước loạt trận cuối. Vẫn chưa có đội nào giành vé đi tiếp, đồng thời cơ hội vượt qua vòng bảng vẫn còn với cả 4 đội. 

Tất nhiên, Tây Ban Nha nắm lợi thế lớn nhất khi đang dẫn đầu bảng. Song dàn "Bò tót trẻ" cũng chỉ mới có 4 điểm sau 2 lượt trận, qua đó chỉ hơn Australia và Argentina vỏn vẹn 1 điểm, cũng như hơn 3 điểm so với đội cuối bảng Ai Cập.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Đức

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.