Trực tiếp bóng đá nam Olympic Australia - Tây Ban Nha: Không có bàn thắng thứ 2 (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp Olympic Australia – Olympic Tây Ban Nha, bảng C môn bóng đá nam) Tây Ban Nha giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu nhờ pha lập công của đội trưởng Oyazarbal.

Cả Olympic Australia và Tây Ban Nha đều để lại những bất ngờ trong ngày thi đấu đầu tiên. Đầu tiên là những chàng trai tới từ xứ sở “bò tót” khi họ bị Olympic Ai Cập cầm hòa không bàn thắng. Không ghi được bàn, Tây Ban Nha còn thiệt quân bởi Mingueza và Ceballos dính chấn thương và khả năng ra sân trong trận đấu tiếp theo là không cao.

Trực tiếp bóng đá nam Olympic Australia - Tây Ban Nha: Không có bàn thắng thứ 2 (Hết giờ) - 1

Pedri cùng đồng đội chưa có được bàn thắng nào tại Olympic Tokyo 2021

Khởi đầu không mấy thuận lợi, Olympic Tây Ban Nha cần 3 điểm ở lượt thứ hai để đua vé đi tiếp. Tuy nhiên, Olympic Australia không phải là đối thủ dễ bắt nạt. Họ tạo một trong những cú sốc ở lượt đầu tiên khi đánh bại Olympic Argentina với tỉ số 2-0.

Các cầu thủ Australia cho thấy thể lực tốt và kỹ năng chơi bóng cũng rất được. “Những chú chuột túi” chắc chắn vẫn chọn lối chơi phòng thủ phản công đầy khó chịu như ở lượt đấu trước. Tất nhiên, Tây Ban Nha khác với Argentina nhưng bài toán đầu tiên vẫn là làm cách nào chọc thủng lưới Australia.

Với dàn cầu thủ chất lượng, Olympic Tây Ban Nha chắc chắn sẽ ào lên tấn công ngay từ đầu và liệu Olympic Australia có thể đứng vững được không?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.