SAO thể thao sắp làm rể nhà Kardashian, muối mặt vì chối bỏ con rơi với HLV

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Ngôi sao bóng rổ đã muối mặt nhận con rơi khi ngoại tình với HLV riêng.

Tristan Thompson là một cầu thủ khá có tiếng tăm ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, bởi anh này là thành viên của đội hình CLB Cleveland Cavaliers vô địch NBA năm 2016 với 2 siêu sao LeBron James & Kyrie Irving. Tuy nhiên những năm gần đây Thompson gần như được biết đến bởi chuyện đời tư cá nhân, cụ thể là những chuyện tình vụng trộm bị vỡ lở.

SAO thể thao sắp làm rể nhà Kardashian, muối mặt vì chối bỏ con rơi với HLV - 1

Tristan Thompson nổi tiếng ngoài sân bóng từ mối quan hệ với Khloe Kardashian

Sẽ không có gì đáng nói nếu Thompson không là người tình của Khloe Kardashian, một ngôi sao truyền hình thực tế và là con của gia đình Kardashian nổi tiếng của giới showbiz Mỹ.

Họ hẹn hò từ năm 2016 và có một con gái với nhau sau đó 2 năm, nhưng Thompson ít nhất 2 lần bị lộ là đã dan díu với người khác. Lần 1 là ngay trong thời gian Khloe mang bầu, lần 2 là sau khi Thompson bị phát hiện tằng tịu với cô bạn thân của Kylie Jenner, người là chị em cùng mẹ khác cha với Khloe.

Ngay cả sau những chuyện đó họ vẫn nối lại mối quan hệ với nhau hồi tháng 8/2020 khi cả hai cùng cách ly với con gái giữa thời điểm xảy ra đại dịch Covid-19. Họ công khai câu chuyện vào tháng 3/2021, nhưng đến tháng 6 hai người được cho là đã lại đường ai nấy đi, lần này Thompson vẫn chứng nào tật nấy khi đi lại với chính HLV thể lực của mình.

Tháng 12 vừa qua, HLV Maralee Nichols đã khởi kiện Thompson để đòi được trợ cấp nuôi con, rằng con trai của cô cũng là con của Thompson. Đứa bé được sinh ra hồi tháng 4, nhưng Thompson bác bỏ thông tin đó tại tòa và khẳng định đứa trẻ này được sinh ra sau khi anh đã nối lại quan hệ với Khloe Kardashian. Thompson thậm chí còn gửi tin nhắn đến cho Nichols, nói rằng cô này chỉ lợi dụng anh để kiếm chác.

SAO thể thao sắp làm rể nhà Kardashian, muối mặt vì chối bỏ con rơi với HLV - 2

Thompson bị tòa án yêu cầu phải trả tiền nuôi con cho cô Maralee Nichols

Rốt cuộc Thompson đã phải bẽ mặt khi sự việc được quyết định bằng cách kiểm tra DNA, và kết quả xác nhận Thompson là bố của bé trai. Không thể chối cãi, Thompson đã lên Instagram và xác nhận mình sẽ nuôi con tử tế, cũng như xin lỗi những ai đã bị tổn thương vì mình, bao gồm cả bạn gái cũ Khloe.

Đây không phải lần đầu Thompson bị kiện và phải trả tiền nuôi con, hồi năm 2016 Thompson bị yêu cầu phải chi 40.000 USD/tháng tiền nuôi con cho bạn gái cũ Jordan Craig để nuôi một cậu con trai năm nay đã lên 5 tuổi.

May cho Thompson là anh này đã kiếm được khoảng 108 triệu USD tiền lương thi đấu tại NBA, dù thực tế có nhiều ngôi sao thể thao kiếm tiền khủng vẫn phá sản vì những khoản chi lớn không kiểm soát được, trong đó có chi phí nuôi con ngoài giá thú.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT