Ngả mũ các cô gái Việt Nam lấy hết HCV Rowing, đứng số 1 SEA Games 31

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin SEA Games) Nếu như các VĐV Indonesia không có đối thủ ở các nội dung thi đấu nam thì ngược lại Việt Nam thống trị các sự kiện của nữ.

Sau 5 ngày thi đấu môn đua thuyền Rowing tại SEA Games 31 đã chính thức khép lại vào đầu giờ chiều 14/5. Có tổng cộng 16 bộ huy chương được trao và có kết quả đặc biệt, ở 8 nội dung dành cho nam các VĐV Indonesia giành trọn 8 HCV, ngược lại 8 nội dung của nữ, các cô gái Việt Nam giành trọn vẹn 100% số HCV.

Ngả mũ các cô gái Việt Nam lấy hết HCV Rowing, đứng số 1 SEA Games 31 - 1

Các nữ VĐV Rowing thắng tuyệt đối ở SEA Games 31

Các nam VĐV Rowing của chúng ta cũng có thành tích đáng khích lệ, giành được 6 HCB và 2 HCĐ. Với tổng 8 HCV, 6 HCB, 2 HCĐ, Việt Nam xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng môn Rowing SEA Games 31. Đáng nói Rowing Việt Nam chỉ hơn đoàn được đánh giá mạnh nhất Indonesia đúng 2 tấm HCĐ.

Ở 3 sự kiện SEA Games gần nhất (2013, 2015, 2019), Indonesia đều giành ngôi đầu Rowing. Tuy nhiên những cô gái quả cảm của Việt Nam đã khiến đoàn thể thao mạnh nhất Rowing Đông Nam Á phải ngậm ngùi đứng thứ hai. Đây là lần thứ 2 Việt Nam giành được ngôi đầu môn Rowing, trước đó tại SEA Games 2011 chúng ta dẫn đầu bảng xếp hạng với 3 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ.

Các nữ VĐV giành được 8 HCV, trong đó có 3 nữ VĐV giành được 3 HCV, vào top VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31. Phạm Thị Huệ, Phạm Thị Thảo là 2 nữ VĐV đang giành được 3 tấm HCV, còn Hà Thị Vui cũng giành được 2 HCV (các nội dung đồng đội).

Xuất sắc vượt chỉ tiêu đưa ra để giành vị trí tốt nhất, các VĐV Rowing góp phần không nhỏ giúp đoàn thể thao Việt Nam vươn lên, chiếm ngôi đầu bảng tổng sắp huy chương tính đến thời điểm hiện tại.

Ngả mũ các cô gái Việt Nam lấy hết HCV Rowing, đứng số 1 SEA Games 31 - 2

Danh sách nữ VĐV Việt Nam giành 8 HCV SEA Games 31

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT