Náo loạn bóng đá Brazil: Cầu thủ bị bắn trên sân, Thống đốc yêu cầu điều tra gấp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một sự việc gây chấn động làng bóng đá vừa xảy ra tại Brazil trong sáng ngày 11/7 theo giờ Việt Nam.

Một sự việc hy hữu và gây chấn động làng bóng đá vừa xảy ra sáng nay (11/7) tại Brazil. Sau khi trận đấu giữa Gremio Anapolis và Centro Oeste thuộc vòng 12 giải hạng hai của bang Goias, các cầu thủ đội khách đã có va chạm với lực lượng bảo vệ tại sân.

Náo loạn bóng đá Brazil: Cầu thủ bị bắn trên sân, Thống đốc yêu cầu điều tra gấp - 1

Giây phút kinh hoàng đối với thủ thành Ramon Souza

Chưa rõ đôi bên lời qua tiếng lại ra sao nhưng một nhân viên an ninh đã dùng súng đạn cao su bắn thẳng vào chân của thủ thành Ramon Souza của đội khách. Hành động này khiến tất cả người có mặt trên sân cũng như người xem đoạn băng hình ghi lại đều sững sờ.

Các cầu thủ Centro Oeste không hề có hành động quá khích để các nhân viên an ninh phải nổ súng. Chưa kể đến việc đa phần những phát súng trong tình huống như vậy là hướng lên trời (phát súng chỉ thiên) nhằm mục đích giải tán đám đông. Tuy nhiên, nhân viên an ninh này đã nhắm thẳng vào người cầu thủ và bóp cò.

Ramon Souza được sơ cứu ngay tại sân với một lỗ thủng trên đùi. Cầu thủ này khá sốc với những gì trải qua. Sau đó, thủ thành này được xe cứu thương chở thẳng tới bệnh viện gần nhất để chữa trị.

Trong thông báo mới nhất, CLB Centro Oeste đã gọi đây là “hành động bạo lực khủng khiếp tới mức khó tin” và họ sẽ quyết tâm làm tới cùng trong câu chuyện này.

Náo loạn bóng đá Brazil: Cầu thủ bị bắn trên sân, Thống đốc yêu cầu điều tra gấp - 2

Ramon Souza được sơ cứu tại sân trước khi đưa tới bệnh viên

“Ngày hôm nay được đánh dấu là ngày đen tối nhất của CLB khi một trong những thành viên của đội bóng đã phải nhận hành động khó tin. Chúng tôi sẽ không bao giờ lãng quên. Chúng tôi sẽ theo đuổi vụ việc này đến cùng để đem lại công bằng cho Ramon”.

Cảnh sát bang Goias cũng ngay lập tức đăng đàn thông báo chính thức điều tra nghiêm túc vụ việc này. Trong khi đó, Thống đốc bang Goias Ronaldo Caiado tuyên bố sẽ theo sát vụ việc này và không tha thứ cho bất kỳ hành vi sai trái nào.

Trước đó, Centro Oeste giành chiến thắng 2-1 trước đội chủ nhà Gremio Anapolis. Với chiến thắng này, Centro Oeste đã tránh xa khỏi vùng nguy hiểm, trong khi Gremio Anapolis sẽ phải vật lộn để tìm đường trụ hạng trong những vòng đấu tới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT