Nadal sớm bị loại khỏi Barcelona Open: Tiết lộ khả năng tham dự Madrid Open

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin Tennis) Sau khi bị loại khỏi Barcelona, Rafael Nadal tiết lộ khả năng tham dự Madrid Open.

Hành trình của Rafael Nadal tại Barcelona Open sớm kết thúc ngay ở vòng 2. Tay vợt người Tây Ban Nha để thua Alex De Minaur với tỉ số 0-2. Tay vợt người Úc đang có phong độ cao thời gian gần đây. Trong khi đó, Nadal cho thấy dấu hiệu của tuổi tác với những bước di chuyển chậm chạp.

Nadal sớm bị loại khỏi Barcelona Open: Tiết lộ khả năng tham dự Madrid Open - 1

Rafael Nadal có lần thứ 5 bị loại khỏi Barcelona Open

Đây là lần thứ 5 Nadal thất bại tại Barcelona Open sau 17 lần tham dự. Lần gần nhất tay vợt người Tây Ban Nha thua tại giải đấu này là vào năm 2019 trước Dominic Thiem.

Đây cũng mới chỉ là trận đấu chính thức thứ 5 trong năm 2024 của Rafael Nadal. Trước đó, tay vợt người Tây Ban Nha chơi 3 trận tại Brisbane (Úc) trước khi bỏ cuộc vì chấn thương. Kể từ đó tới Barcelona Open, Nadal không thi đấu giải chính thức nào. Bởi vậy, phong độ không tốt của “Vua đất nện” là có thể hiểu được.

Câu hỏi được giới mộ điệu đặt ra vào lúc này là liệu Nadal có thể tham dự Madrid Open hay không? Tay vợt người Tây Ban Nha giúp người hâm mộ phần nào yên tâm với màn trả lời sau trận đấu.

“Tôi sẽ cố gắng tham dự Madrid Open rồi Rome Masters. Và nếu có thể, tôi muốn làm tất cả để góp mặt tại Paris vào năm nay”. Câu trả lời cho thấy khát khao được tham dự Roland Garros lần cuối cùng trong sự nghiệp của Nadal. Trước đó, tay vợt người Tây Ban Nha tiết lộ 2024 sẽ là mùa giải cuối cùng.

Trong khi đó, Alex De Minaur cảm thấy vinh dự khi được đối đầu với Rafael Nadal. “Trước khi lễ bốc thăm bắt đầu, tôi không nghĩ bản thân có cơ hội được đối đầu với Nadal. Sau khi nhìn nhánh đấu, tôi cảm thấy rất may mắn bởi đây là cơ hội hiếm có trong đời.

Tôi rất vui khi giành chiến thắng. Thật may mắn khi tôi không phải đối đầu với anh ấy trên sân đất nện cách đây vài năm. Khi đó, kết quả sẽ rất khác. Đây là kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp và tôi sẽ luôn ghi nhớ”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT