McGregor sắm "siêu xe trên biển" 83 tỷ đồng, nghi ngờ "sắp biến mất" khỏi UFC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) McGregor gãy chân và để thua Poirier tại sự kiện UFC 264 nhưng anh vẫn tự thưởng cho mình một chiếc siêu du thuyền.

Conor McGregor đã để thua Dustin Poirier ở sự kiện UFC 264 diễn ra vào 11/7 vừa qua, tuy nhiên số tiền thưởng anh giành được lại gấp 3 lần võ sĩ người Mỹ. Cụ thể, "Gã điên" nhận 3 triệu USD, còn người thắng cuộc Poirier chỉ được thưởng 1 triệu USD. 

McGregor sắm "siêu xe trên biển" 83 tỷ đồng, nghi ngờ "sắp biến mất" khỏi UFC - 1

McGregor vung tiền sắm siêu du thuyền sang trọng

Với võ thuật hiện đại, người thắng cuộc chưa chắc kiếm được nhiều tiền hơn kẻ thua có vị thể là người nổi tiếng, bởi nhân vật nổi tiếng, có sức hút truyền thông và khán giả mới là yếu tố tiên quyết để tạo ra một trận đấu "nóng".

Nói về sự giàu có, McGregor "ăt đứt" võ sĩ người Mỹ, cụ thể tay đấm 33 tuổi hiện đang sở hữu khối tài sản ròng khoảng hơn 100 triệu USD, còn Poirier thì chỉ có hơn chục triệu USD. 

Sau trận thua vừa qua, McGregor đã đổ toàn bộ 3 triệu USD tiền thưởng và bỏ thêm 600.000 USD để sắm du thuyền sang trọng. Theo Daily Mail, McGregor đã đặt mua một chiếc du thuyền Lamborghini Tecnomar vào tháng 10/2020. McGregor là một trong 63 người trên thế giới sẽ sở hữu một chiếc Tecnomar 63, có giá 3,6 triệu USD (gần 84 tỉ đồng).

Được biết, Tecnomar 63 là sản phẩm du thuyền đầu tiên được sản xuất bởi Lamborghini, một hãng xe nổi tiếng của Italia. Tecnomar 63 nặng 24 tấn, dài 19,2m và có thể đạt tốc độ tối đa 111 km/h. Đây được ví như chiếc "siêu xe trên biển" với đầy đủ các tiện nghi bên trong. 

Trong một diễn biến mới nhất được YahooSports đăng tải, McGregor tự tin có thể trở lại, tiếp tục chinh chiến tại đấu trường võ tổng hợp UFC, nhưng chủ tịch Dana White thì nghĩ điều ngược lại. 

White nghi ngờ tương lai của McGregor vì chấn thương mãn tính, ông nói với Fox News: "Anh ấy (McGregor) đã có vấn đề về mắt cá chân trong vài năm qua. Conor đã hỏi liệu anh ấy có thể băng mắt cá chân của mình trong trận đấu với Poirier không và anh ấy đã được Ủy ban thể thao bang Nevada cho phép làm điều đó, nhưng Conor lại không băng chân và xảy ra chấn thương. Anh ấy bị viêm khớp mãn tính ở mắt cá chân". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.