Mbappe đưa yêu sách mới cực sốc, bị fan Real chê "nô lệ của đồng tiền"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kylian Mbappe bị chê là "nô lệ của đồng tiền" khi đưa ra yêu cầu nhận mức đãi ngộ 240 triệu euro để chuyển sang đội bóng mới.

“Cuộc tình tay ba” giữa Kylian Mbappe, PSG và Real Madrid đang ngày càng sáng tỏ. Đội chủ sân công viên các hoàng tử muốn đẩy tiền đạo người Pháp đi sau khi anh từ chối kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm. Trong khi đó, Real Madrid không muốn bỏ ra số tiền lớn nên dự định chờ thêm 1 mùa giải.

Mbappe đưa yêu sách mới cực sốc, bị fan Real chê "nô lệ của đồng tiền" - 1

Kylian Mbappe đưa ra yêu sách nhận mức thù lao lên tới 240 triệu euro

Dù ở lại PSG hay chuyển sang CLB mới, Mbappe đều là người hưởng lợi. Bởi vậy bà Fayza Lamari, mẹ đồng thời là người đại diện của Mbappe đã đưa ra chiến lược mới.

Theo tờ Marca, Mbappe sẵn sàng chuyển tới bất kỳ câu lạc bộ nào đáp ứng mức thù lao 240 triệu euro của tiền đạo sinh năm 1998. Động thái này được đưa ra sau khi xuất hiện thông tin từ Tây Ban Nha cho rằng cổ động viên Real Madrid bắt đầu quay lưng với Mbappe.

Ban đầu, họ rất hào hứng về kế hoạch chiêu mộ Mbappe của chủ tịch Florentino Perez, tuy nhiên thái độ của tiền đạo người Pháp vẫn đang mập mờ. Cầu thủ này tuyên bố không gia hạn nhưng lại nói rằng “bản thân rất hài lòng và muốn thi đấu cho PSG ở mùa giải tới”.

Bởi vậy, một bộ phận CĐV Real Madrid cho rằng Mbappe không hề có thiện cảm với Real mà chỉ muốn gia nhập đội chủ sân Bernabeu vì tiền. Thậm chí, một số người còn thẳng thừng gọi tiền đạo người Pháp là “nô lệ của tiền bạc”.

Trước đó, nhiều nguồn tin tiết lộ Real Madrid đã cạn ngân sách chuyển nhượng mùa này sau khi chiêu mộ Jude Bellingham. Bởi vậy, chủ tịch Perez hy vọng Mbappe có thể đợi thêm một năm và Real sẽ lót tay cho anh số tiền lên tới 125 triệu euro.

Thực tế, bước đi mới của Mbappe không hẳn là hay bởi PSG không muốn mất cầu thủ này dưới 150 triệu euro. Cộng với 240 triệu euro tiền thù lao, đội bóng nào muốn có Mbappe sẽ phải chi ra 390 triệu euro! Đó là con số quá lớn ở thời điểm hiện tại mà may chăng chỉ có những "đại gia" Saudi Arabia mới dám bỏ ra!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT