Lỡ nhìn “vùng nhạy cảm" của hot girl, võ sĩ Youtuber bị "bắt tại trận"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lên sàn đấu chúc mừng em trai chiến thắng, ngôi sao Logan Paul tranh thủ ngắm người đẹp.

Bước lên sàn đấu chúc mừng cho người em Jake Paul giành chiến thắng trước Tyron Woodley hôm 30/8, Logan Paul bỗng dưng nổi "như cồn" với pha nhìn lén "vòng 1" của nàng ring-girl (cô gái cầm biển ở các võ đài) xinh đẹp. 

Lỡ nhìn “vùng nhạy cảm" của hot girl, võ sĩ Youtuber bị "bắt tại trận" - 1

Logan bị "tóm sống" khi liếc "vòng 1" người đẹp

Dường như bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của cô nàng Kourtney Kellar, ngay sau trận đấu võ sĩ 26 tuổi, hiện đang có hơn 20 triệu người theo dõi trên trang cá nhân, đã lân la nói chuyện với người đẹp. 

Vẫn chưa rõ cặp đôi chia sẻ những gì, và người hâm mộ đoán rằng Logan đang muốn tán tỉnh và cô nàng khó thoát khỏi "lưới tình". "Người đẹp khó lòng từ chối tình cảm của anh chàng đẹp trai, tài năng, giàu có này", một người viết. 

Mạng xã hội đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc "nhạy cảm" của Logan với Kellar. "Ngôi sao cũng là người thường thôi, khó lòng kìm nén trước cái đẹp", một người dùng Twitter buông lời bông đùa. 

Còn nhớ tại Rio Open 2014, Nadal đã trở thành chủ đề bàn tán của fan và giới truyền thông sau khi anh lỡ nhìn "vòng 1" của người đẹp nhặt bóng. Tại giải đấu này, ban tổ chức không sử dụng các cô, cậu bé mà thuê người mẫu làm công tác nhặt bóng. 

Cũng giống như Nadal, Logan bị mang ra trêu đùa vì nhìn người đẹp, tuy nhiên đây chỉ là khoảnh khắc vui, nó không ảnh hưởng mà thậm chí còn giúp võ sĩ từng cầm hoà Floyd Mayweather nổi tiếng hơn. Và hơn hết, người đẹp, ring-girl Kellar nhờ khoảnh khắc của Logan mà có thêm nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. 

* Ngắm cô nàng người mẫu kiêm ring-girl đang có 587.000 người theo dõi trên Instagram:

Lỡ nhìn “vùng nhạy cảm" của hot girl, võ sĩ Youtuber bị "bắt tại trận" - 2

Lỡ nhìn “vùng nhạy cảm" của hot girl, võ sĩ Youtuber bị "bắt tại trận" - 3

Lỡ nhìn “vùng nhạy cảm" của hot girl, võ sĩ Youtuber bị "bắt tại trận" - 4

Lỡ nhìn “vùng nhạy cảm" của hot girl, võ sĩ Youtuber bị "bắt tại trận" - 5

Lỡ nhìn “vùng nhạy cảm" của hot girl, võ sĩ Youtuber bị "bắt tại trận" - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.