Kiều nữ Olympic khoả thân "trồng cây chuối" cho con bú giữa ban ngày

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp Olympic Nga táo bạo thực hiện khoảnh khắc cho con bú mà ít ai dám làm.

Torah Bright, mỹ nhân trượt ván trên tuyết người Úc mới đây khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngớt về cách cho con bú khác người của cô. Cựu VĐV giành HCV Olympic mùa đông 2010 đăng tải bức ảnh cô chỉ mặc nội y, không mặc áo rồi "trồng cây chuối" cho con trai bú giữa một không gian thoáng đoãng. 

Kiều nữ Olympic khoả thân "trồng cây chuối" cho con bú giữa ban ngày - 1

Hành động táo bạo của người đẹp Olympic

Đây không phải lần đầu tiên một VĐV cho con bú giữa nơi công cộng. Trước đó có một số VĐV vừa thi đấu vừa cho con bú, hay có người mang cả con tới nơi thi đấu để tiện làm tròn vai trò của người mẹ chăm con nhỏ. 

Bright đăng ảnh và chú thích trên trang cá nhân có 185.000 người theo dõi như sau: “Trở thành một người mẹ đã giải phóng điều gì đó trong con người tôi. Bức ảnh mang tính tâm linh sâu sắc. Nó nguyên thủy. Nó thô. Nó khó khăn. Nó là tinh khiết. Tôi là mẹ. Tôi mong muốn các bà mẹ sẽ có tiếng nói, họ được lắng nghe hơn".

Phần lớn người dùng mạng xã hội đều tôn vinh Bright, họ gửi tặng cô những lời khen và thông điệp ý nghĩa. Một người viết: "Những lời mạnh mẽ! Một bức ảnh không tưởng thể hiện sức mạnh tình mẫu tử". 

Một số người dùng Instagram lại buông ra những lời chỉ trích. "Rõ ràng đây là một bức ảnh muốn tạo ra sự chú ý, thật vô nghĩa, cho con bú đâu cần vất vả như vậy", một tài khoản bình luận dưới bài viết.

"Bạn đang khao khát được chú ý, vậy đã làm tốt lắm..., thật đáng buồn", người khác cũng tỏ ra bất bình. 

Bright không thể vui sau khi đọc những lời không hay, cô thốt lên: “Đọc một số bình luận này khiến tôi buồn. Trong thế giới của tôi, các bà mẹ nên cổ vũ cho nhau. Hãy thể hiện sự kỳ quặc của chúng ta và tìm thấy niềm vui vì hành động đó. Chúng ta làm nhiều cách khác nhau. Nó có thể đúng và sai, nhưng tình mẫu tử luôn trong sáng. Không có gì ngoài sự kính trọng đối với tất cả các bà mẹ."

Kiều nữ Olympic khoả thân "trồng cây chuối" cho con bú giữa ban ngày - 2

Bright cho biết cô trở thành phụ nữ táo bạo hơn kể từ khi sinh con trai đầu lòng

Torah Jane Bright trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới trong môn trượt ván trên tuyết. Cô mang về tấm HCV danh giá cho thể thao Úc tại Olympic mùa đông 2010, sau đó 4 năm cô có thêm tấm HCB Olympic tại Sochi, Nga. Trong năm 2013, người đẹp có chiều cao 1m63 giành tấm HCĐ thế giới, cô từng 2 lần vô địch giải X Games vào các năm 2007, 2009.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.