Kết quả Thái Lan - Oman: Bước ngoặt quả 11m, "Voi chiến" gục ngã

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Kết quả bóng đá, Thái Lan - Oman, giao hữu) Thái Lan đối đầu Oman trong trận đấu giao hữu chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Trên SVĐ The Seven (UAE), ĐT Thái Lan đã bước vào trận đấu kín với Oman trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Ở trận đấu này, HLV Akira Nishino không thể có sự phục vụ của Chanathip Songkrasin, tiền vệ đang khoác áo Consadole Sapporo sẽ chỉ hội quân vào ngày 2/6.

Kết quả Thái Lan - Oman: Bước ngoặt quả 11m, "Voi chiến" gục ngã - 1

Thái Lan nhận thất bại trước Oman

Sự thiếu vắng ngôi sao số 1 trong đội hình đã khiến Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khung thành của Oman. Thậm chí, “Voi chiến” còn bị thủng lưới trước ở phút 43 từ chấm phạt đền và người ghi bàn cho Oman là Abdulaziz Al Mukbali.

Bước sang hiệp 2, HLV Akira Nishino quyết định thay gần như toàn bộ so với đội hình xuất phát nhằm thử nghiệm các vị trí. Những sự thay đổi giúp cho Thái Lan thi đấu có phần khởi sắc hơn nhưng họ vẫn không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của Oman. Kết thúc trận đấu, “Voi chiến” đành phải chấp nhận thất bại 0-1.

Đây rõ ràng là một sự chuẩn bị không tốt của Thái Lan trong bối cảnh vòng loại World Cup 2022 đã cận kề. Đoàn quân của HLV Akira Nishino vẫn còn một trận đấu khởi động nữa gặp ĐT Tajikistan vào ngày 29/5, trước khi bước vào vòng loại World Cup 2022. Theo lịch thi đấu, “Voi chiến” sẽ gặp lần lượt Indonesia vào ngày 3/6, UAE (7/6) và Malaysia (15/6).

Tỷ số chung cuộc: Thái Lan 0-1 Oman (Hiệp 1: 0-1)

Ghi bàn:

Oman: Al Mukbali (pen) 43'

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.