Kết quả bóng đá Singapore - Việt Nam: Bắn phá hiệp 2, liên tiếp bỏ lỡ (AFF Cup)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Singapore - Việt Nam, bảng B AFF Cup) ĐT Việt Nam có một màn bắn phá dữ dội trong hiệp 2 nhưng đáng tiếc không ghi bàn.

HLV Park Hang Seo thay đổi nhân sự khá nhiều do lịch thi đấu dày, ông tung ra Thanh Bình, Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang, Văn Quyết, Tuấn Hải, Văn Thanh và Hồng Duy trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam. Những phút đầu hai đội chơi tỏ ra khá thận trọng và chủ yếu dùng các pha bóng dài để thử thách nhau.

Kết quả bóng đá Singapore - Việt Nam: Bắn phá hiệp 2, liên tiếp bỏ lỡ (AFF Cup) - 1

ĐT Việt Nam chơi cố gắng nhưng không tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm rõ rệt trong hiệp 1

ĐT Việt Nam có cơ hội đầu tiên ở phút 11 khi Văn Quyết sút xa bất ngờ khiến thủ môn Sunny chỉ đẩy được bóng ra, nhưng anh kịp quét chân phá bóng ngăn Tuấn Hải đá bồi. Văn Quyết sau đó đánh đầu ngược vọt xà từ quả tạt của Hùng Dũng phút 21, và 3 phút sau Hùng Dũng có cú đá từ xa không cần đà đi chệch cột dọc.

Mặc dù thế trận áp đảo nhưng càng về cuối hiệp 1 ĐT Việt Nam càng bắt đầu cảm nhận được sự nguy hiểm trong phản công của Singapore. Vài tình huống trả đòn của đội chủ nhà diễn ra trong khi các tiền vệ Việt Nam không về kịp, và ở phút 38 Fandi Ahmad thậm chí đã đón được một quả treo bổng vào vòng cấm Việt Nam, nhưng Thanh Bình đã ra tay ngăn cản kịp thời và chính Ahmad bị trẹo chân phải rời sân sau pha bóng đó.

Sang hiệp 2 HLV Park Hang Seo bắt đầu tung dần Hoàng Đức, Quang Hải, Tiến Linh và Văn Đức vào sân. Thế trận hiệp 2 gần như thuộc về đội khách nhưng số cơ hội nguy hiểm chỉ bắt đầu tăng từ nửa sau hiệp, mở đầu với cú vô-lê ngoài vòng cấm của Tiến Linh phút 65 bị Sunny cản phá. Phút 78 Văn Thanh đã căng ngang cắt mặt cầu môn Singapore nhưng không ai băng vào kịp, và ở phút 84 Singapore quá may khi cột dọc từ chối cú đá chân trái búa bổ của Hoàng Đức.

Cuối trận ĐT Việt Nam có thêm Hồ Tấn Tài để tạo thế hãm thành nhưng cơ hội tiếp tục trôi qua, phút 87 Hồng Duy căng vào và Văn Quyết đã bỏ bóng để Tiến Linh có cơ hội nhưng lại sút trúng người đối phương, trước khi Hoàng Đức vô-lê bồi ra ngoài. Tiến Linh tới phút 90+5 đánh đầu ra ngoài trong thế bị tranh chấp trên không, và tỷ số 0-0 khiến hai đội chưa bên nào cầm chắc vé đi tiếp.

Tỷ số trận đấu: Singapore 0-0 Việt Nam.

Đội hình xuất phát: 

Singapore: Hassan Sunny, Irfan Fandi, Shakir Hamzah, Van Huizen, Ryan Stewart, Anumanthan, Shahdan Sulaiman, Hariss Harun, Shah Shahiran, Fandi Ahmad, Faris Ramli.

Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Thanh Bình, Văn Thanh, Hùng Dũng, Ngọc Quang, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Quyết, Tuấn Hải.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.