Đề xuất mở khu ẩm thực đường phố ở bãi sau, Vũng Tàu
Không gian “Khu ẩm thực đường phố” dự kiến có 10.000m2. Đây là mô hình ẩm thực đường phố kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí với kiến trúc, trang trí đặc biệt, ấn tượng.
Du khách check in tại bãi sau. Ảnh: MỸ LƯƠNG.
Bãi sau, TP. Vũng Tàu đang trong giai đoạn thực hiện cải tạo, đầu tư theo quy hoạch. Trong thời gian tiến hành các thủ tục triển khai đề án, bãi sau vẩn cần duy trì các hoạt động để kích cầu, thu hút du khách và người dân.
Một doanh nghiệp đã đề xuất mở khu ẩm thực đường phố trong khi chờ quy hoạch bãi sau. không gian “Khu ẩm thực đường phố” dự kiến có 10.000m2. Đây là mô hình ẩm thực đường phố kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh được tổ chức dành cho nhóm khách hàng tiềm năng là giới trẻ và nhóm gia đình với kiến trúc, trang trí đặc biệt, ấn tượng.
Phố ẩm thực dự kiến gồm 30 xe di động có quy mô và được tổ chức với mô hình tập trung đầu tiên. Hình ảnh kiến trúc, trang trí chung đều dựa trên mô hình “Food trucks”. Những gian hàng ẩm thực bảo đảm về tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm gắn liền với chất lượng dịch vụ.
Bên cạnh đó còn không gian vui chơi giải trí sáng tạo với các ban nhạc đường phố và trên bãi biển cùng các gian trưng bày, mua sắm sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.