Ra mắt sản phẩm Cà phê chuyên biệt dành cho các Gia Đình yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn

  Cà phê Gia Đình đang được khuyến mãi tại các

  siêu thị Sài Gòn, Phạm Hùng, hệ thống cửa hàng Satrafoods

  Ngày 12/5/2018, tại các siêu thị lớn trên địa bàn Thành phố, Công ty Cà phê nguyên chất Võ Gia (TPHCM, ĐT: 094.512.8448 – 091.247.6346) đã chính thức đưa vào thị trường thêm dòng sản phẩm mới “Cà phê Gia Đình – Family Coffee”.

  Đây là sản phẩm được nhà sản xuất nghiên cứu và chế biến với công thức chuyên biệt dành riêng cho đối tượng khách hàng gia đình. Sản phẩm đã được Cơ quan chức năng quản lý về An toàn thực phẩm tại TPHCM xác nhận công bố chất lượng.

  Nhà sản xuất cam kết sản phẩm không độn đậu nành, bắp dù chỉ 1%; không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu đen, không chất tạo độ sánh đậm.

  Sản phẩm được đóng gói bằng túi giấy tự hủy, thân thiện môi trường nhằm truyền đi thông điệp “Tiêu dùng gắn với việc bảo vệ, tái tạo môi trường xanh – sạch – đẹp”. Với biểu tượng Đôi bàn tay cùng nâng niu trái tim, bao bọc một gia đình, thể hiện tình yêu và hạnh phúc, biết quý trọng sức khỏe và nâng niu những giá trị thiêng liêng của gia đình Việt.

  Đặc biệt, tại vị trí hình trái tim trên bao bì là van hơi một chiều có tác dụng bảo quản sản phẩm được lâu hơn, tránh bị biến chất theo chuẩn an toàn của Châu Âu. Ngoài ra, quý khách cũng có thể cảm nhận được hương thơm cà phê nồng nàn tại vị trí đóng van hơi này trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

  Nhân dịp giới thiệu dòng sản phẩm mới này, Công ty Cà phê nguyên chất Võ Gia triển khai chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1:

  1 gói Cà phê Gia Đình 500g, khách được tặng 1 gói cà phê Gia Đình 100g.

  3 gói Cà phê Gia Đình 200g, khách được tặng 1 gói Cà phê Gia Đình 100g.

  Chương trình áp dụng đến hết tháng 5/2018.

  BÍ QUYẾT BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH TRỌN VẸN

  “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm!”.

  Nhịp sống hiện đại hối hả, người đàn ông trong gia đình luôn tất bật với công việc, kiếm tiền, tạo dựng cơ nghiệp… Vì thế, đôi khi họ quên mất bản thân, tiện đâu ăn đó – có gì uống nấy. Trước thực trạng thực phẩm “bẩn”, cà phê độn hóa chất độc hại đang trong tình trạng báo động “đỏ” hiện nay, việc ăn uống tùy tiện, khiến các ông chồng chưa kịp thành công, chưa kịp tạo dựng được cơ nghiệp vững chắc có khi đã ngã bệnh… Gia đình vì thế cũng không còn đoàn viên, không còn hạnh phúc trọn vẹn.

  Cà phê Gia Đình – Sản phẩm với công thức yêu thương, thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các Gia đình Việt với thông điệp Yêu thương và Hạnh phúc trọn vẹn.

  Bao đời nay vẫn vậy, người phụ nữ Việt đảm đang là người vừa đảm việc nước, giỏi việc nhà, chăm lo cho chồng, con miếng ăn, giấc ngủ. Sức khỏe và thành công của chồng, con phần lớn phụ thuộc vào việc chăm sóc từ miếng ăn, thức uống của người phụ nữ trong gia đình.

  Thấu hiếu vai trò sức khỏe đối với hạnh phúc trọn vẹn các gia đình Việt, Công ty Cà phê rang xay nguyên chất Võ Gia (TPHCM) là đơn vị tiên phong cam kết sản phẩm cà phê Gia Đình không độn đậu nành, bắp dù chỉ 1%. Đồng thời, các sản phẩm cà phê Gia Đình không sử dụng chất bảo quản; không dùng phụ gia, hóa chất, caramel để tạo màu đen, tạo bọt, độ sánh đậm cho cà phê nên rất tốt cho sức khỏe.

  Hữu Long