Ông Trần Tuấn Việt – Giám đốc Công ty CPDL tỉnh BR-VT, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh quảng bá – xúc tiến

   

  * Phóng viên: Được biết, Công ty CPDL Tỉnh BR-VT là đơn vị đã qua 10 lần tham gia hội chợ ITE-HCM từ lần đầu tiên năm 2005 đến nay. Vậy ông cho biết đơn vị đã gặt hái những kết quả gì qua việc tham gia sự kiện này?

   Ông Trần Tuấn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Tỉnh BR-VT (Bìa phải), Ông Hoàng Tuấn Anh – Bộ trưởng Bộ VHTTDL tham quan gian hàng Bà Rịa – Vũng Tàu

  Ông Trần Tuấn Việt: Thực hiện theo các chương trình xúc tiến du lịch của tỉnh, Cty CP DL Tỉnh đã cùng với Sở VHTTDL BR-VT phối hợp với các doanh nghiệp tham gia ITE HCMC từ năm 2005. Qua sự kiện này, công ty đã quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị đến với các Buyer quốc tế cũng như các doanh nghiệp lữ hành trong nước biết đến sản phẩm của công ty DL tỉnh BR-VT. Việc tham gia ITE HCM từ năm đầu tiên đến nay đã giúp cho hình ảnh của VungtauTourist trở nên thân quen với các Buyer cũng như đông đảo du khách tham quan ITE HCMC hàng năm tạo ra một lợi thế rất lớn trong việc lựa chọn điểm đến cũng như sản phẩm du lịch biển của BR-VT với nhiều người.

   * Ông cho biết, các doanh nghiệp hội viên đã tham gia ITE HCMC và gặt hái những gì qua nhiều lần cùng tham gia sự kiện du lịch quốc tế này?

  – Qua nhiều lần tham gia ITE, đã có nhiều doanh nghiệp ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ cho các Buyer quốc tế cũng như các công ty lữ hành trong nước. Trong kỳ triển lãm năm vừa qua, thực hiện theo kế hoạch của Ban Tổ chức ITE HCM 2014, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã đón tiếp các đoàn thuộc công ty lữ hành các nước tham gia ITE HCMC, tham quan khảo sát thị trường và các cơ sở dịch vụ, sản phẩm du lịch của BR-VT. Sau chuyến tham quan, đã có 9 đoàn du khách từ Indonesia (mỗi đoàn từ 25- 30 người) về đây nghỉ dưỡng, đa số du khách cho biết rất thích thành phố Vũng Tàu. Theo Ông Trần Xuân Hùng – Giám đốc Công ty du lịch Viking TP.HCM cho biết sắp tới đây sẽ có thêm nhiều đoàn du khách từ Indonesia sẽ tiếp tục đến Vũng Tàu nghỉ dưỡng.

  Thông qua ITE-HCM 2015 lần này, VungtauTourist đã đón tiếp đoàn Lào do Tổng lãnh sự quán Lào và  Ban lãnh đạo Sở Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch thủ đô Viên Chăn  xuống Vũng Tàu làm việc với một doanh nghiệp về liên kết du lịch giữa 2 thành phố Vũng Tàu và Viên Chăn .

  QUỐC CHƯƠNG