Nha Trang: Cham Oasis tổ chức “Nấu bánh tét – trở về tết xưa”

  Vào ngày 01/02/2019 (nhằm 27 Âm lịch) lúc 15h00 tại Kubera Condotel – Cham Oasis Nha Trang tổ chức chương trình “Nấu bánh Tét – Trở về Tết xưa” đón chào Tết Kỷ Hợi 2019. Trong dịp này người dân và du khách đến với chương trình đều có thể tham gia tự tay gói bánh tét, bánh chưng tùy thích rồi  bỏ vào nồi nấu, chờ đợi bánh chín và thưởng thức thành quả của chính tay mình làm ra. Các nguyên liệu để gói bánh đều do Khu nghỉ dưỡng chuẩn bị sẵn cùng với sự hướng dẫn gói bánh từ những đầu bếp kinh nghiệm. Đây là năm thứ ba đơn vị tổ chức nấu bánh tét, dự kiến sẽ có hơn 200 khách đến tham dự sự kiện.

  Nấu bánh tét – trở về tết xưa

  Đặc biệt, đến Champa Island trong dịp Tết năm nay, du khách sẽ được thưởng thức cà phê ngon bên cạnh vườn mai với 200 cây mai khoe sắc rực rỡ và còn có thể chiêm ngưỡng tranh thêu tay nghệ thuật mang đậm phong cách Champa từ chính tay các nghệ nhân tại KDL thực hiện. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến độc đáo và mới mẻ, mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách.

  Nấu bánh tét – trở về tết xưa

  Tiếp nối các hoạt động vui Xuân đón Tết như thường niên, từ mùng 2 đến mùng 4 Tết, KDL Champa Island Nha Trang tổ chức Hội chợ xuân với những hoạt động mang đậm bản sắc dân tộc như: múa lân Khai xuân Tết Kỷ Hợi vào mùng 2 Tết cùng nghi thức viết chữ đại thư pháp tại sảnh Deva của KDL. Ngoài ra còn có các tiết mục múa Xuân, thần tài lì xì, ông đồ tặng chữ thư pháp và các trò chơi dân gian như ném lon, thảy vòng cổ chai… khách đến KDL còn được thưởng thức những màn biểu diễn xiếc thú vui nhộn, được chơi đùa, chụp hình cùng với các thú bông ngộ nghĩnh.

  Nấu bánh tét – trở về tết xưa

  Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG