Trans World Reps – Cầu nối giữa các công ty du lịch Việt Nam với đối tác nước ngoài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Du khách Việt khi ra nước ngoài có các yêu cầu và tính cách riêng so với các du khách từ các thị trường khác. Để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có các trải nghiệm tốt nhất tại các điểm đến trên thế giới, các công ty du lịch Việt Nam luôn cần phải tìm kiếm các đối tác đáng tin cậy và hiểu rõ đặc điểm, nhu cầu của du khách Việt.

Nhận thức về điều này, sau nhiều năm công tác trong ngành du lịch, anh Nguyễn Hồng Trường đã thành lập công ty TNHH Tiếp thị Du lịch Trans World (Trans World Reps) với mục tiêu hỗ trợ và kết nối nhanh chóng giữa các công ty du lịch outbound Việt Nam với đối tác tại các điểm đến trên toàn cầu.

Trans World Reps không chỉ đơn thuần là một công ty chuyên về đại diện, mà còn là một cầu nối đáng tin cậy giữa các công ty du lịch tại Việt Nam và các đối tác tại các điểm đến quốc tế, đặc biệt là các điểm đến mới và không phổ biến với du khách Việt.

Với mỗi đối tác trước khi hợp tác, Trans World Reps phải kiểm tra năng lực và uy tín của các đối tác và tư vấn họ về cách sắp xếp dịch vụ phù hợp với du khách Việt trước khi kết nối với các công ty du lịch outbound tại Việt Nam.

Trong suốt 7 năm hoạt động, Trans World Reps đã thành công kết nối nhiều đối tác tại các điểm đến như Đông Âu, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Oman, Ấn Độ, Indonesia, Brunei với nhiều công ty du lịch tại thị trường Việt Nam. Trans World Reps cũng tổ chức hội thảo du lịch và Famtrip để giới thiệu các điểm đến mới cho các công ty du lịch Việt Nam.

Trans World Reps – Cầu nối giữa các công ty du lịch Việt Nam với đối tác nước ngoài - 1

Trans World Reps tổ chức Fam Trip Brunei cho các công ty du lịch tại Việt Nam 2022

Trans World Reps – Cầu nối giữa các công ty du lịch Việt Nam với đối tác nước ngoài - 2

Trans World Reps tổ chức Hội thảo du lịch về Ấn Độ thu hút sự tham dự của đông đảo các công ty du lịch tại TP. HCM

Để nắm bắt thêm nhu cầu và gặp gỡ các đối tác, khách hàng, Trans World Reps đã tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM - ITE HCMC 2023 lần thứ 17 - sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức.

Trans World Reps – Cầu nối giữa các công ty du lịch Việt Nam với đối tác nước ngoài - 3

Gian hàng của công ty Trans World Reps tại ITE HCMC 2023

Trao đổi tại Hội chợ Du lịch, anh Nguyễn Hồng Trường, Giám đốc Trans World Reps, chia sẻ kế hoạch trong tương lai bao gồm mở rộng hoạt động vào các lĩnh vực khác như khách sạn, hàng không và các dịch vụ hỗ trợ B2B khác trong lĩnh vực du lịch. Mục tiêu của chúng tôi – anh Hồng Trường cho biết – là đồng hành cùng các công ty du lịch outbound tại Việt Nam để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho du khách và phục vụ cộng đồng du lịch Việt Nam ngày càng tốt hơn.

Trans World Reps – Cầu nối giữa các công ty du lịch Việt Nam với đối tác nước ngoài - 4

Đối tác ghé thăm gian hàng của công ty Trans World Reps tại ITE HCMC 2023

Trans World Reps – Cầu nối giữa các công ty du lịch Việt Nam với đối tác nước ngoài - 5

Anh Nguyễn Hồng Trường, Giám đốc của Trans World Reps, tại gian hàng của công ty ở Hội chợ du lịch quốc tế ITE HCMC 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương