Trại hè khai phóng năng lượng có gì thú vị?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trại hè là những hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị cho các em học sinh trong kỳ nghỉ hè. Đặc biệt là sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, nhiều cha mẹ mong muốn tìm cho con một không gian có thể vừa học vừa chơi. tâm.

Sau gần hai năm học online, con chỉ biết máy tính, điện thoại, gần như không tương tác, giao tiếp với bạn bè trang lứa nên nhiều kỹ năng bị hạn chế. Mùa hè đang đến gần, không thể tiếp tục "nhốt" con trong bốn bức tường ngột ngạt nên nhiều cha mẹ dành thời gian tìm hiểu những chương trình ngoại khóa cho con tham gia.

Khóa hè 2022 với chủ đề “Khai phóng năng lượng” do Hệ thống giáo dục Everest và Trung tâm đào tạo và tư vấn phát triển ABA xây dựng sẽ là giải pháp tối ưu cho ba mẹ. Khóa hè được triển khai vào tháng 6 và 7 tại Hà Nội dành riêng cho trẻ từ 6 -16 tuổi. Với thời lượng phân bổ hợp lý bao gồm 30% kỹ năng và trải nghiệm, 30% thể thao bơi lội, 40% tiếng Anh và tư duy, trại hè “Khai phóng năng lượng” sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn nhỏ.

“Đánh bay covid”, khai phóng năng lượng

Dịch bệnh đã khiến không ít trẻ em cảm thấy tù túng, bí bách, cơ thể ì ạch, thiếu năng động. Thậm chí là rơi vào tình trạng tự kỉ, trầm cảm vì thiếu đi sự giao lưu với bạn bè, môi trường bên ngoài.

Trại hè khai phóng năng lượng có gì thú vị? - 1

Trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” thổi bay những năng lượng dư thừa sau thời gian covid.

Trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” với mục đích mang đến cho học sinh một không gian bổ ích sau thời gian dài bị “kìm hãm” bởi dịch bệnh Covid. Thông qua các hoạt động sẽ giúp các bé giải phóng năng lượng, phát triển những kỹ năng mềm, tự tin thể hiện chính mình, được thoải mái tự do phát triển những kỹ năng hay sở thích mà các con mong muốn, cân bằng tâm lý sau thời gian dịch bệnh…

Thỏa sức vui đùa, rèn luyện thể chất

Đã hai mùa hè gần đây do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các khu vui chơi, nhà tập sân bãi, bể bơi… đóng cửa, trẻ bị hạn chế tự do ra ngoài tập luyện, vui đùa, chạy nhảy,…

Trại hè khai phóng năng lượng có gì thú vị? - 2

Trại hè “Khai phóng năng lượng” với nhiều hoạt động thể chất như bơi lội, bóng rổ, bóng đá, võ thuật… sẽ giúp trẻ lấy lại hứng thú, ham muốn vận động, giúp chúng trở nên hoạt bát, năng động hơn. Mùa hè tràn đầy năng lượng cùng những giờ vận động hứng khởi, vừa rèn luyện sức khỏe vừa được tự do vui chơi.

Trở thành nhà phát minh qua các giờ học Stem

Trại hè với các giờ học STEM là cơ hội để các em được đắm chìm trong khoa học, kỹ thuật với các dự án mang tính thực tế. Học sinh được tạo điều kiện để tăng sự tương tác, trao đổi với nhau về kiến thức và văn hóa, giúp phát triển mạnh mẽ các kỹ năng hợp tác, giao tiếp, giải quyết vấn đề cũng như các kỹ năng sáng tạo.

Trại hè khai phóng năng lượng có gì thú vị? - 3

Các lớp học Stem của trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” mang đến sự hứng thú cho học viên.

Trở thành những nhà phát minh khoa học Robot nói riêng và kiến thức khoa học STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) nói chung tại các phòng thực hành thí nghiệm.

Rèn luyện kỹ năng sống qua các hoạt động trải nghiệm

Kỹ năng xã hội là một điều luôn có ở một công dân toàn cầu - bước đệm quan trọng để con trẻ tự tin vươn mình ra thế giới. Sự thành công của một người chỉ 15% - 20% là dựa vào kĩ thuật chuyên ngành, còn lại là dựa vào kĩ năng sống 70% - 85%. 

Trại hè khai phóng năng lượng có gì thú vị? - 4

Sự đa dạng của các hoạt động trại hè “Khai phóng năng lượng” tại Evserest giúp trẻ phát triển kỹ năng khám phá tìm hiểu, tự vệ, sinh tồn… Trẻ còn tham gia rất nhiều hoạt động đội nhóm và cá nhân bổ ích, lý thú. Giúp các con rèn luyện những thói quen sống có ích, hình thành nếp sống tự lập, có trách nhiệm, sắp xếp cuộc sống một cách khoa học và đặc biệt là khơi gợi tình yêu thương qua các hoạt động ý nghĩa.

Tìm lại hứng thú với môn ngoại ngữ tiếng Anh

Trại hè được thiết kế với 40% thời lượng là tiếng anh và tư duy cho mỗi cấp học. Mỗi khóa là một chương trình dự án tiếng anh do đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm của Everest School xây dựng. Thông qua các hoạt động sẽ tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ một cách tự nhiên cho các em.

Trại hè khai phóng năng lượng có gì thú vị? - 5

Sáng tạo đam mê với các lớp học nghệ thuật

Trại hè “khai phóng năng lượng” với chuyến hành trình đầy sắc màu, nơi trẻ được thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm yêu thích vẽ tranh qua các hoạt động đa dạng, phong phú, được truyền cảm hứng và tình yêu nghệ thuật qua lớp học nhảy.

Dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực như kịch nghệ, ca hát, nhảy múa, vẽ…, trẻ dễ dàng khám phá những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân và có định hướng phát triển đúng đắn.

Dã ngoại với nhiều hoạt động kết nối

Trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” đặc biệt ở chỗ những giờ học không chỉ gói gọn trong khuôn viên lớp học, mà còn được diễn ra ngoài khuôn viên trường học với những địa điểm dã ngoại, tembuilding đầy lý thú, giúp trẻ có thêm những trải nghiệm phong phú và cảm nhận sâu sắc về thế giới xung quanh.

Trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” được tổ chức tại Hệ thống liên cấp Everest với cơ sở vật chất chuẩn Quốc tế. Các địa điểm dã ngoại sẽ được thay đổi mỗi khoá học nhưng chi phí trọn gói, không phát sinh phụ phí. Trại hè có dịch vụ ăn uống, bán trú và xe bus cao cấp cho học sinh. Tổ chức và đội ngũ uy tín tới 10 năm tổ chức hoạt động cho học sinh các lứa tuổi. Đây sẽ là trại hè mà bố mẹ có thể an tâm lựa chọn để con có một mùa hè an toàn và thú vị.

Trại hè có chương trình ưu đãi lớn khi đăng ký sớm. Chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ 0904650136

Thông tin chi tiết về Thời khóa biểu và hoạt động trại hè tại:

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An An