Nhờ dây thìa canh nghiên cứu quốc tế, tôi sống khỏe với bệnh tiểu đường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gần 20 năm mắc bệnh tiểu đường thì 17 năm chú Lê Văn Sính mất ăn mất ngủ vì biến chứng bệnh. Với sản phẩm chiết xuất từ dây thìa canh ứng dụng nghiên cứu quốc tế và công nghệ bào chế hiện đại, chú đã tìm lại được niềm vui sống.

Mất ăn, mất ngủ, mất sức khỏe vì tiểu đường

20 năm trước, chú Lê Văn Sính (Đống Đa, Hà Nội) phát hiện mình đồng thời mắc bệnh tiểu đường và mỡ máu trong 1 lần đi khám sức khỏe định kỳ. Hiểu rõ những nguy cơ tiềm ẩn khi mắc cùng lúc 2 bệnh lý mãn tính, chú Sính đã rất nghiêm túc điều trị theo phác đồ của bác sĩ nhưng chỉ số đường huyết vẫn ở mức cao. Thậm chí có những lúc lên đến 8 - 9 mmol/l. Đến năm 2019 thì chú bắt đầu có dấu hiệu biến chứng.

Nhờ dây thìa canh nghiên cứu quốc tế, tôi sống khỏe với bệnh tiểu đường - 1

Chú Sính chia sẻ: “Các đầu ngón tay, ngón chân của tôi hay bị tê, có cảm giác như bị kim châm, nhói buốt rất khó chịu. Cầm đồ vật cũng không chắc chắn, cảm giác bước đi cũng không thật, ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sinh hoạt thường ngày của tôi.”

Thêm vào đó, chức năng gan, thận của chú Sính cũng có dấu hiệu suy giảm. Nhiều đêm chú gần như thức trắng vì phải dậy đi vệ sinh. Mất ngủ khiến chú thường xuyên mệt mỏi, tâm tính cũng dần thay đổi, từ một người thường xuyên nói cười, vui vẻ, nay trở nên nóng tính, dễ cáu gắt hơn.

Lo lắng cho sức khỏe của bố, con gái chú đã tìm hiểu và khuyên chú kết hợp sử dụng thêm TPBVSK Diabetna cùng với thuốc Tây. Đây là phương pháp được nhiều người tin dùng vì có thể giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết về mức an toàn, từ đó, ngăn ngừa và giảm biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Nhờ sử dụng sớm Diabetna tôi đã có thể yên tâm sống khỏe với bệnh

Dùng Diabetna theo liều chỉ định: sáng 2 viên, chiều 2 viên uống 30 phút trước bữa ăn, chỉ sau 1 tháng đường huyết của chú Sính đã xuống 7,3 - 7,5 mmol/l. Tiếp tục sử dụng thêm 2 tháng, đường huyết của chú chỉ còn 6,8 mmol/l - mức đường huyết được đánh giá là an toàn với người tiểu đường.

Sau 3 năm gắn bó với Diabetna, chú rất mừng vì giờ chỉ số đường huyết của chú đã hạ và ổn định ở ngưỡng 5,5 - 6 mmol/l. Trong những giai đoạn yêu cầu giãn cách xã hội, dù không luyện tập đều đặn được, đường huyết của chú vẫn giữ được mức ổn định dưới 6,5 mmol/l. Bên cạnh đó, nhờ tác dụng giảm mỡ trong máu và trong gan của dây thìa canh, chỉ số Cholesterol toàn phần của chú cũng duy trì ở mức dưới 5 mmol/l. Cảm giác tê bì ở tay chân và tình trạng tiểu đêm cũng được cải thiện rất nhiều.

Nhờ dây thìa canh nghiên cứu quốc tế, tôi sống khỏe với bệnh tiểu đường - 2

“Lần đi khám gần nhất, bác sĩ đã giảm bớt liều dùng thuốc Tây cho tôi sau khi thấy các chỉ số đã về mức an toàn và duy trì trong thời gian dài. Sức khỏe được cải thiện, giờ tôi lại có thể tham gia các các hoạt động của phường và tổ dân phố. Ngày ngày, được tiếp tục hoạt động, cống hiến cho xã hội cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn rất nhiều.”, chú Sính chia sẻ.

Diabetna - 15 năm thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường

Chú Sính tin dùng Diabetna bởi bản thân đã tìm hiểu và bị thuyết phục bởi chất lượng của sản phẩm:

Thứ nhất, Diabetna được đầu tư, nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng:

Diabetna ứng dụng kết quả công trình nghiên cứu quốc tế được thực hiện bởi Tiến sĩ Hoàng Minh Châu và nhóm các nhà khoa học của Đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc. Nghiên cứu được quốc tế công nhận, kiểm duyệt và đăng trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry đầu tháng 03/2018.

Nhờ dây thìa canh nghiên cứu quốc tế, tôi sống khỏe với bệnh tiểu đường - 3

Hiện tại, Diabetna cũng đang hợp tác cùng Viện KHCN Việt Nam – Hàn Quốc trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại giúp làm giàu tối đa lượng hoạt chất có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết trong sản phẩm. Đồng thời, sản phẩm đang tiếp tục được nghiên cứu lâm sàng để tiến tới đăng ký thành thuốc

Thứ hai, được hàng triệu bệnh nhân tin dùng:

15 năm lưu hành trên thị trường, Diabetna nhiều lần được bình chọn là "Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP - WHO cho người tiểu đường". (Theo khảo sát của Thời báo kinh tế Việt Nam)

Nhờ dây thìa canh nghiên cứu quốc tế, tôi sống khỏe với bệnh tiểu đường - 4

Thứ ba, vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn GACP – WHO:

Nguyên liệu dùng để sản xuất ra Diabetna được lấy từ vùng dược liệu dây thìa canh sạch, trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP - WHO tại Hải Hậu, Nam Định. Canh tác theo chuẩn quốc tế, dây thìa canh tại đây đảm bảo có hàm lượng hoạt chất đạt mức cao và an toàn cho người sử dụng.

Nhờ dây thìa canh nghiên cứu quốc tế, tôi sống khỏe với bệnh tiểu đường - 5

Thứ tư, nhà máy sản xuất hiện đại:

Diabetna được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nam Dược – Nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP – WHO (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế Thế giới) tại miền Bắc cùng hàng loạt các bộ tiêu chuẩn quốc tế nên đã xuất sắc nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2 lần do Thủ tướng trực tiếp trao tặng.

Thứ năm, được đội ngũ chuyên gia đầu ngành khuyên dùng:

15 năm có mặt trên thị trường, Diabetna đã nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều chuyên gia nội tiết đầu ngành tại các bệnh viện lớn. Một sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường được nhiều chuyên gia khuyên dùng là lời khẳng định rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm.

Đến tận bây giờ, chú Sính vẫn thấy may mắn vì đã kịp thời bổ sung Diabetna, giúp chỉ số đường huyết và mỡ máu ổn định. Sức khỏe cải thiện, tinh thần lạc quan vui vẻ là những điều đáng quý nhất đối với người bệnh tiểu đường như chú.

Hy vọng với những chia sẻ của chú Lê Văn Sính, những người bệnh tiểu đường khác cũng sớm tìm được cho bản thân giải pháp điều trị phù hợp để có thể chung sống hòa bình với căn bệnh mãn tính tính này!

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Phạm