HER25 - Hành trình tìm lại vẻ thanh lịch của phụ nữ Hà thành

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Người phụ nữ Việt luôn bị định nghĩa vẻ đẹp bởi làn da, vóc dáng, bởi truyền thông, xã hội. Nhưng vượt xa cả kích cỡ quần áo, chất riêng sâu bên trong mỗi người mới là điều cốt lõi nhất. Xuất phát từ cái nhìn đầy yêu thương với phụ nữ Việt, HER25 là thương hiệu thời trang được thành lập nhằm giúp nh

Khi thời trang là tiếng nói của người phụ nữ

Với phụ nữ, thời trang chính là ngôn ngữ không lời để khẳng định họ là ai và thể hiện phong cách sâu thẳm trong tâm hồn. Còn vai trò chính của các thương hiệu thời trang là làm bước đệm giúp phụ nữ cất lên tiếng nói đó.

Và HER25 là tiếng nói của các cô gái Hà thành thanh lịch, yêu đời. Lấy cảm hứng từ tinh thần Á Đông với vẻ đẹp đằm thắm, mềm mại, thời trang của HER25 vẫn giữ lại nét cổ điển, sang trọng. Và không ngừng phá vỡ những khuôn mẫu mà thế giới đã định nghĩa cho phụ nữ.

HER25 - Hành trình tìm lại vẻ thanh lịch của phụ nữ Hà thành - 1

Giống như BST “Shade Of Rose” mới nhất của HER25 là lời nhắn mong tới phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng sẽ tin tưởng vào vẻ đẹp của mình bởi ai cũng nở rộ theo cách riêng. Tựa muôn vàn sắc thái của đóa hồng, phụ nữ cũng phải trải qua những giây phút cuộn mình trước khi bừng nở hương sắc từ bên trong.

Khi chất liệu làm nên thương hiệu

Với HER25, thời trang không phải là “thấy”, mà là “cảm”. “Chúng tôi muốn hướng đến một thương hiệu để khi người mặc cảm thấy được yêu thương khi lớp vải chạm vào làn da, chứ không phải chỉ là họ nhìn như thế nào khi mặc trang phục đó.”

Đó là lý do, với mỗi BST, đội ngũ thiết kế của HER25 đều dành rất nhiều thời gian lựa chọn loại vải phù hợp cho từng dáng người và mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

HER25 - Hành trình tìm lại vẻ thanh lịch của phụ nữ Hà thành - 2

Khi sự bền vững là hướng đi của tương lai

Để truyền thống tiếp nối đến tương lai thì sự bền vững trong từng sản phẩm được coi yếu tố kiên quyết. Luôn nỗ lực tìm kiếm những chất liệu tốt nhất và thân thiện với môi trường, HER25 hy vọng giảm thiểu những tác động của ngành thời trang đối với thiên nhiên xung quanh, hướng đến chất liệu bền vững được sản xuất tại Việt Nam, nhằm gìn giữ các truyền thống làng nghề địa phương.

HER25 - Hành trình tìm lại vẻ thanh lịch của phụ nữ Hà thành - 3

Trong rất nhiều thương hiệu, HER25 vẫn giữ được nét riêng và giá trị tinh thần cốt lõi suốt bao năm qua. Đơn giản là bởi tình yêu thương đối với người phụ nữ và niềm mong muốn họ được tự tin khi mặc lên trang phục của HER25.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà