Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Lê Uyên tận tâm, chuyên nghiệp và tử tế cho các mẹ bỉm sữa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm là những mỹ từ mà nhiều mẹ bỉm sữa dành cho Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Lê Uyên - Chuỗi cửa hàng mẹ và bé ăn khách bậc nhất xứ Nghệ.

Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Lê Uyên tận tâm, chuyên nghiệp và tử tế cho các mẹ bỉm sữa - 1

Vị thế đắc địa của siêu thị mẹ và bé Lê Uyên

Dù mới thành lập và đi vào hoạt động được 6 năm, song siêu thị Lê Uyên đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm và sự yêu mến của nhiều ba mẹ khi tham gia mua sắm tại đây.

Với sự phát triển liên tục trong những năm qua Siêu thị Lê Uyên đã mở rộng hệ thống với 3 cơ sở lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An và chuẩn bị khai trương cơ sở thứ 4 vào ngày 08-06-2022 tại thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thành phố biển xinh đẹp.

Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Lê Uyên tận tâm, chuyên nghiệp và tử tế cho các mẹ bỉm sữa - 2

Cơ sở 4 của Hệ thống sắp khai trương vào tháng 6 tại TP. Nha Trang

Siêu thị cung cấp hơn 1.000 mặt hàng đến từ 200 thương hiệu khác nhau ở trong nước và quốc tế. Đến với hệ thống siêu thị Lê Uyên, ba mẹ có thể an tâm và dễ dàng tìm mua được đầy đủ đồ dùng mẹ và bé như đồ sơ sinh, đồ chăm sóc mẹ mang thai và sau sinh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe bé…

Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Lê Uyên tận tâm, chuyên nghiệp và tử tế cho các mẹ bỉm sữa - 3

Các mặt hàng tốt nhất đều có trong siêu thị Lê Uyên

Các sản phẩm đều được lựa chọn một cách kỹ càng thông qua quá trình chọn lựa và kiểm định khắt khe nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, an toàn và đảm bảo giá thành phù hợp để ba mẹ có thể dễ dàng tiếp cận. Chính yếu tố này đã gây dựng được lòng tin của khách hàng đối với siêu thị Lê Uyên. Nhiều ba mẹ đến đây mua sắm đều có chung nhận định: Mua hàng ở đây rất an tâm, kể cả là chất lượng hay mẫu mã và giá thành, tất cả đều đảm bảo an toàn cho bé nên tôi rất tin tưởng siêu thị Lê Uyên.

Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Lê Uyên tận tâm, chuyên nghiệp và tử tế cho các mẹ bỉm sữa - 4

Bỉm Nhật Goldgi - Dòng bỉm chất lượng được nhiều mẹ đảm tin dùng

Chia sẻ với người tiêu dùng, chị Lê Thị Thu Uyên - Nhà sáng lập và điều hành hệ thống siêu thị mẹ và bé Lê Uyên bộc bạch: “Đã làm kinh doanh thì ai cũng muốn có lợi nhuận. Nhưng đối với Lê Uyên, lợi nhuận kinh tế chỉ là thứ yếu. Hơn hết, chúng tôi đặt đạo đức và sự tử tế lên trên hết. Bởi lẽ, cá nhân tôi nghĩ rằng: không gì có thể thay thế được sức khỏe của trẻ thơ - những mầm non tương lai của đất nước”. Xuất phát từ lời khẳng định đanh thép và những giá trị mà siêu thị Lê Uyên đã và đang nỗ lực lan tỏa tới cộng đồng mà nhiều người tiêu dùng nhận định: Chúng tôi cảm nhận được sự tử tế trong nét văn hóa kinh doanh của họ.

Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Lê Uyên tận tâm, chuyên nghiệp và tử tế cho các mẹ bỉm sữa - 5

Chị Lê Uyên - Nhà sáng lập và điều hành hệ thống siêu thị mẹ và bé Lê Uyên

Cũng sẽ là một thiếu sót lớn khi nói về văn hóa kinh doanh của siêu thị Lê Uyên mà chúng ta quên nhắc tới 2 từ tận tâm. Phải nhấn mạnh rằng: hiếm đơn vị nào có được sự tận tâm như ở Lê Uyên. Họ tận tâm trong cách tư vấn, tận tâm trong cách hành xử khi phát sinh vấn đề và tận tâm trong mọi dịch vụ hậu mãi đối với khách hàng. Tại đây, mọi nhu cầu và lợi ích của khách hàng đều được đặt lên hàng đầu. Vì lẽ đó, những khách hàng đã đặt chân đến Lê Uyên đều gần như không muốn rời đi.

Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Lê Uyên tận tâm, chuyên nghiệp và tử tế cho các mẹ bỉm sữa - 6

Nhân viên nhà Lê Uyên nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Có thể thấy, tận tâm và tử tế là 2 giá trị văn hóa cơ bản mà siêu thị luôn nỗ lực theo đuổi. Dẫu hành trình chạm đến trái tim của hàng triệu gia đình Việt còn rất gian nan, song siêu thị Lê Uyên sẽ phấn đấu làm nên những bước tiến chắc chắn để ngày càng lan tỏa đến cộng đồng nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa, cũng là để không phụ lòng 2 mỹ từ tận tâm và tử tế mà khách hàng đã ưu ái dành cho hệ thống siêu thị mẹ và bé Lê Uyên.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thiên Y

CLIP HOT