Hệ thống siêu thị Ba Sao chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chị Tiên Thúy Mai - chủ thương hiệu Ba Sao đã dồn nhiều tâm sức và trí lực vào từng bước phát triển để tạo nên chuỗi siêu thị cung cấp sản phẩm chất lượng cao dành cho mẹ và bé được nhiều người tin dùng.

Hệ thống siêu thị Ba Sao chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp - 1

Siêu thị Ba Sao - Điểm đến uy tín của nhiều mẹ đảm tại Quảng Ninh

Sau hơn 8 năm thành lập, đến nay, siêu thị Ba Sao đã gây dựng cho mình được một hệ thống gồm 4 cửa hàng. Chuỗi cửa hàng Ba Sao định hướng phân phối các dòng sản phẩm cho mẹ và bé như: các loại sữa, bỉm, quần áo và các đồ dùng thiết yếu khác… Sự thay da đổi thịt từng ngày của siêu thị Ba Sao giúp họ ngày càng khẳng định được năng lực và vị thế của mình trong ngành hàng mẹ và bé. Nhờ cách vận hành bài bản, linh hoạt nên siêu thị Ba Sao luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhiều mẹ đảm.

Đầu tiên, phải kể đến chữ tâm ở “vị thuyền trưởng” của siêu thị Ba Sao - chị Tiên Thúy Mai. Là một người phụ nữ bản lĩnh và giàu nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống, chị Mai luôn mong muốn các em bé Việt Nam được sử dụng sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu danh tiếng trên thế giới, đồng thời lan tỏa được nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Nhớ lại cơ duyên gây dựng nên siêu thị Ba Sao, chị Mai chia sẻ: Tất cả các ý tưởng kinh doanh của tôi đều được nhen nhóm trong chính quá trình chăm con yêu của mình. Khi còn bé, con yêu rất cần được chăm sóc tỉ mỉ và cẩn trọng. Bởi lẽ, những năm tháng đầu đời khỏe mạnh luôn là tiền đề vững chắc để chắp đôi cánh cứng cáp nhất cho con vào đời. Vì vậy, các sản phẩm dành cho con yêu cũng phải thật tốt và an toàn.

Hệ thống siêu thị Ba Sao chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp - 2

Chị Tiên Thúy Mai - nhà sáng lập và điều hành hệ thống siêu thị Ba Sao

Nhiều năm qua, siêu thị Ba Sao đã trở thành một địa chỉ tin cậy để các mẹ lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho bé. Hiểu được tầm quan trọng ấy, đội ngũ nhân viên nhà siêu thị Ba Sao luôn trau dồi kiến thức và rèn luyện chuyên môn để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho mẹ và bé. Siêu thị Ba Sao luôn chọn lọc khắt khe sản phẩm trước khi bán ra. Tại đây, các sản phẩm bán ra phải là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng.

Với phương châm: kinh doanh bằng chữ tâm, chị Mai luôn tâm niệm rằng, mọi quyền lợi của khách hàng phải đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, siêu thị Ba Sao luôn tận tâm, tận lực hoàn thiện kỹ lưỡng từng khâu kinh doanh dù là nhỏ nhất. Họ siết chặt mọi quy trình: Từ lựa chọn sản phẩm phân phối, đào tạo kiến thức về công dụng, tính năng của hàng hóa, đến giải đáp và xử lý những phản hồi của khách hàng, mọi thứ đều được làm chỉn chu và cặn kẽ theo đúng tiêu chí: “Vui lòng khách đến. Hài lòng khách đi”.

Hệ thống siêu thị Ba Sao chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp - 3

Chu đáo và nhiệt tình là nét văn hóa bán hàng nổi bật tại siêu thị Ba Sao

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhà Ba Sao cũng là một điểm cộng lớn đối với khách hàng. Mỗi thành viên của siêu thị Ba Sao đều là một mắt xích quan trọng đầy nhiệt huyết với nghề. Siêu thị Ba Sao luôn hướng đến sự hoàn thiện và khát khao cháy bỏng là chinh phục hàng triệu gia đình Việt. Bằng tình yêu thương những thiên thần nhỏ, hệ thống siêu thị Ba Sao luôn nỗ lực dốc hết trái tim để làm việc, cống hiến và trao đi những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng. Cũng bởi vậy, tất cả nhân viên của siêu thị Ba Sao luôn niềm nở, tận tình và chu đáo trong mọi tình huống. Anh, chị, em nhân viên luôn chú trọng tư vấn những sản phẩm phù hợp và cần thiết cho mẹ và bé chứ không nhằm vào mục đích bán được nhiều hàng mà tư vấn sai cho khách. Vì vậy, đến với Ba Sao, khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi của họ.

Tiếp đến, sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm cùng lối bài trí thông minh, tinh tế của Ba Sao cũng chiếm thêm được nhiều thiện cảm của khách hàng khi tham gia mua sắm tại đây. Chính sự bài trí thông minh ấy đã giúp các ba mẹ dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng.

Hệ thống siêu thị Ba Sao chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp - 4

Lối bài trí thông minh và ngăn nắp của siêu thị Ba Sao

Lợi ích của khách hàng luôn là giá trị cốt lõi mà siêu thị Ba Sao theo đuổi. Mong rằng, cùng với tất cả nỗ lực của toàn hệ thống, siêu thị Ba Sao sẽ ngày càng chiếm trọn được sự tin yêu của nhiều ba mẹ tại Quảng Ninh và nhiều vùng lân cận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Hằng

CLIP HOT