Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Cẩm Thúy – gương mặt trẻ nổi bật ngành da liễu tại TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Là một trong những gương mặt bác sĩ trẻ đang “hot” và thành công trong ngành da liễu tại TP.HCM, Ths, Bác sĩ Phạm Cẩm Thúy còn được biết đến là một người tận tâm, trách nhiệm trong việc chăm sóc và điều trị mụn cho nhiều chị em phụ nữ.

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Cẩm Thúy – gương mặt trẻ nổi bật ngành da liễu tại TP.HCM - 1

Một đôi nét về nữ bác sĩ trẻ 9x

Bác sĩ Thúy là một gương mặt trẻ, thuộc thế hệ 9x có sẵn trong mình niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp. Cô từng học tại Trường đại học Y Dược Cần Thơ, sau đó tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua một chặng đường học hỏi, tích lũy kiến thức ở giảng đường đại học cùng kinh nghiệm điều trị hơn 4000 trường hợp liên quan đến các vấn đề về da liễu như mụn, sẹo, thâm… cô bác sĩ trẻ đã có một hành trang đầy tự tin để sáng lập nên trung tâm thẩm mỹ viện của chính mình.

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Cẩm Thúy – gương mặt trẻ nổi bật ngành da liễu tại TP.HCM - 2

Lan tỏa sự tự tin dành cho phụ nữ Việt

Trước đây khi còn là học sinh, sinh viên, Phạm Cẩm Thúy cũng từng trải qua giai đoạn “sống chung với mụn” đầy ám ảnh. Cô nhận thấy sự tự ti và nhiều vấn đề khác xuất phát từ làn da nhiều mụn của mình. Đối với phụ nữ, ngoài vóc dáng thì làn da cũng đặc biệt quan trọng. Hiểu được điều này nên nữ bác sĩ trẻ luôn cố gắng để nỗ lực học tập, phấn đấu đạt được nhiều kết quả, gặt hái thành công trên con đường chinh phục tri thức của mình.

Cô tâm sự rằng: “Tôi cũng từng gặp các vấn đề về mụn, tìm hết loại thuốc này đến loại thuốc khác để bôi nhưng mụn không những không giảm mà còn phát triển nhiều thêm. Lúc đó ngoài việc tự ti về vẻ ngoài tôi còn cảm thấy cực kỳ stress, lo lắng tưởng chừng như trầm cảm. Nhưng cũng chính vì bản thân từng trải qua vấn đề đó nên sau này khi điều trị cho các trường hợp mụn, tôi không chỉ dùng kiến thức chuyên khoa mà còn dùng chính kinh nghiệm của mình để giúp các chị em vượt qua nỗi ám ảnh làn da bị mụn”.

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Cẩm Thúy – gương mặt trẻ nổi bật ngành da liễu tại TP.HCM - 3

Tài năng và khát vọng trong nghề

Phạm Cẩm Thúy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò bác sĩ da liễu tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình gắn bó với công việc, cô luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm và lắng nghe tất cả mọi trăn trở, băn khoăn của khách hàng.

Dựa vào quá trình học tập, rèn luyện và tích lũy đầy đủ kiến thức, kỹ năng nên năm 2020, cô đã thành lập thẩm mỹ viện với toàn bộ nỗ lực và tâm huyết. Đây chính là nơi cô muốn tiến hành thăm khám, chữa trị và lắng nghe cho nhiều trường hợp để mọi người tự tin hơn trong cuộc sống. Khát vọng của nữ bác sĩ trẻ chính là mang đến một làn da đẹp, khỏe mạnh và không còn mụn cho các chị em phụ nữ.

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Cẩm Thúy – gương mặt trẻ nổi bật ngành da liễu tại TP.HCM - 4

Thành công là tên gọi khác của nỗ lực

Đối với nữ bác sĩ trẻ 9x Phạm Cẩm Thúy, chính những cố gắng, cống hiến hết mình trong công việc đã giúp cô có được những thành công hơn cả sự mong đợi. 4000 trường hợp da liễu đã được chữa khỏi là minh chứng cho hành trình chữa bệnh không chỉ bằng kiến thức, kinh nghiệm mà còn là trái tim, tình yêu lớn lao của cô dành cho công việc mà mình theo đuổi.

Cô tâm sự: “Đối với một người bác sĩ, chẳng niềm vui nào lớn hơn niềm vui nhìn thấy các trường hợp mình điều trị mụn thành công, họ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Dù cho mình phải chịu bao nhiêu áp lực, làn da sáng khỏe của họ chính là động lực để mình cố gắng ngày một nhiều hơn.”

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Cẩm Thúy – gương mặt trẻ nổi bật ngành da liễu tại TP.HCM - 5

Phạm Cẩm Thúy và những mong muốn trong tương lai

Từ khi còn làm việc cho các thẩm mỹ viện, cô đã ấp ủ việc mở được một cơ sở thẩm mỹ để giúp đỡ cho các trường hợp bệnh về da liễu. Bởi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thăm khám không đạt chất lượng, gây mất niềm tin và ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của nhiều người. Chính điều đó đã thúc đẩy cô miệt mài, chăm chỉ và tự đứng ra xây dựng một trung tâm điều trị mụn uy tín, phù hợp với mọi người.

Cô chia sẻ: “Mình luôn mong người bệnh được hỗ trợ, tư vấn đúng về tình trạng da cũng như các gói điều trị hợp lý. Lương tâm và trách nhiệm của một người bác sĩ luôn nhắc nhở mình hãy cố gắng nhiều hơn vì những người đang thực sự cần đến sự giúp đỡ của mình.”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà