Mãn nhãn màn pháo hoa đón chào năm mới 2020

  Đúng 0 giờ 0 phút ngày 1/1/2020, loạt pháo hoa đầu tiên tung lên bầu trời đêm Sài Gòn với hàng vạn tia ngũ sắc rực rỡ đón chào một năm mới an khang – thịnh vượng và hạnh phúc.

  Năm nay Thành phố đồng loạt trình diễn pháo hoa tại 3 điểm: khu vực đầu đường Hầm vượt sông Sài Gòn (Q.2), Tòa nhà Landmark 81 (khu vực công viên Central Park, P.22, Q.Bình Thạnh) và công viên Văn hoá Đầm Sen (Q.11) với thời lượng kéo dài 15 phút, bắt đầu từ 0 giờ 0 phút đến 0 giờ 15 phút.

  Từ sau 7 giờ tối, những con đường hướng vào trung tâm thành phố đã bắt đầu nhộn nhịp. Nhiều nơi, bà con, người dân cũng như các bạn trẻ tranh thủ chạy về các điểm bắn pháo hoa gửi xe, “xí chỗ” trước để có những góc đẹp để cùng ngắm pháo hoa cùng người yêu, người thân hay bạn bè.

  Bắt đầu từ 9 giờ đêm trở đi, các con đường chạy vào khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ, người – xe ken kịt, nhích từng bước, các bãi gữi xe kẹt cứng. Lực lượng điều phối giao thông làm việc cật lực hết công suất nhưng lượng xe đổ về ngày càng đông khiến giao thông hoàn toàn tắc ngẽn.

  Tại bờ sông phía bên Q.2 đối diện Landmark 81, không khí chuẩn bị chào đón thời khắc bước sang năm mới cũng đầy hào hứng. Đặc biệt tại điểm này, bà con có thể ngắm nhìn bắn pháo hoa tại cả hai nơi: phía đầu Hầm sông Sài Gòn và cả khu vực công viên Central Park – Landmark 81.

  Trái với không khí đầy hoạt náo ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ với chương trình nhạc hội count down đầy sôi động; điểm chào đón năm mới bờ sông Q.2 không khí tuy có vẻ trầm lắng hơn nhưng vẫn không ngớt những loạt ồ, à tán dương và kết thúc là màn vỗ tay rôm rả chúc mừng Happy New Year 2020 – đón chào một năm mới an khang – thịnh vượng và ngập tràn hạnh phúc.

  Mời quý độc giả chiêm ngưỡng loạt pháo hoa chào Xuân 2020

  Hữu Long