Sinh viên với Ngày hội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong dòng người tham dự Ngày hội du lịch TP.HCM, có nhiều bạn trẻ, mặc đồng phục, mang theo sổ ghi chép, cùng chen vui. Chính những bạn trẻ ấy làm cho không khí Ngày hội thêm rộn ràng. Đó chính là các bạn Sinh viên Khoa Du lịch của các trường. Trên địa bàn TP.HCM có 18 trường Đại Học, Cao Đẳng có Khoa Du lịch. Như vậy, mỗi năm có hàng chục ngàn bạn sinh viên đã chọn Ngành Du lịch cho con đường tương lai của mình. Trong Khoa du lịch ấy có nhiều ngành nghề khác nhau: Người quản lý và điều hành du lịch, làm việc tại văn phòng, kết nối quan hệ, lên mô hình và điều phối nhân viên dưới quyền, đảm bảo phục vụ các tour du lịch tốt nhất.Hướng dẫn viên du lịch: phải có kiến thức địa lý, lịch sử sâu rộng. Công việc gắn liền với những chuyến đi. Nhân viên lễ tân.Nhân viên marketing du lịch… Nhu thực tế ngay khi còn ngồi ghế nhà trường là cần thiết.

Sinh viên với Ngày hội - 1

Trong xu hướng phát triển xã hội hiện any, có thể nói Ngành Du lịch có sức quyến rũ đối với các bạn trẻ.

Ngay từ sau  tết Âm lịch, các trường có Khoa Du lịch đã có thông tin trên trang web của trường về Ngày hội Du lịch TP.HCM. Các Trường đại học có Khoa Du lịch cũng có những gian hàng với các mục đích: Giới thiệu các ngành, nghề Du lịch mà  trường đào tạo, giới thiệu nhân sự tương lai cho các đơn vị du lịch. Vì thế, cụm gian hàng các trường Đại học luôn là một phần quan  trọng trong Ngày Hội.

 Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một gian hàng ở vị trí tốt. Các sinh viên luôn có mặt để hướng nghiệp cho các bạn trẻ yêu nghề du lịch. Những màu áo đồng phục đỏ của Hồng Bàng làm cho Ngày hội du lịch thêm phần sinh động.

Sinh viên với Ngày hội - 2

Bài và ảnh:  Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.