Oxford Business Group sẽ xuất bản sách về Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Oxford Business Group (OBG) là một xuất bản toàn cầu, nghiên cứu và tư vấn công ty, công bố các thông tin tình báo kinh tế trên các thị trường Trung Đông, châu Phi, châu Á và Mỹ Latin. Thông qua phạm vi của các sản phẩm in ấn và trực tuyến, OBG cung cấp phân tích toàn diện và chính xác về diễn biến kinh tế vĩ mô và lĩnh vực, bao gồm cả ngân hàng, thị trường vốn, bảo hiểm, năng lượng, giao thôn, công nghiệp và viễn thông có trụ sỡ chính tại Luân Đôn, Anh Quốc.

Oxford Business Group sẽ xuất bản sách về Việt Nam - 1

 

Trong  ITE HCM 2015, lần đầu tiên Nhà xuất bản này tham dự một gian hàng, nhằm chuẩn bị giới thiệu cuốn sách về Việt Nam sẽ xuất bản vào tháng 6- 2016 trên toàn cầu bằng tiếng Anh. Hiện đã có 35 cuốn sách báo cáo thuộc nhiều lĩnh vực  trong 17 ngành do Oxford Bussiness Group  xuất bản  gồm 35 nước thuộc nhiều lĩnh vực… Chị Caroline - Giám đốc khu vực, cho biết: “Kinh tế Việt Nam hiện đang phát triển mạnh và trở thành một nước phát triển mạnh mẽ trong khu vực châu Á, đặc biệt là Ngành Du lịch. Việc xuất bản cuốn báo cáo về Việt Nam của chúng tôi sẽ mang lại một cái nhìn cận cảnh và rõ nét về kinh tế Việt Nam hiện tại. Và trong tương lai Việt Nam sẽ được Tạp chí chúng tôi vinh danh trên thị trường toàn cầu, đặc biệt, chúng tôi chú trọng  đến du lịch Việt Nam.”

TRƯỜNG KHUÊ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.