“Ông Tôn Thất Hòa – Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch Du lịch TPHCM: Các đơn vị nỗ lực, đồng hành sát cánh cùng Ngành Du lịch!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“Ông Tôn Thất Hòa – Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch Du lịch TPHCM: Các đơn vị nỗ lực, đồng hành sát cánh cùng Ngành Du lịch! - 1Trong bối cảnh khó khăn chung hiện nay, Triển lãm Du lịch Quốc tế TPHCM – ITE HCMC vẫn được tổ chức quy mô, thể hiện nỗ lực rất lớn của Ngành Du lịch TPHCM, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, Tổng cục Du lịch Việt Nam, các Buyers, Sellers và các đơn vị trong nước và quốc tế. Triển lãm được tổ chức 7 năm qua, đã gây sự chú ý của công chúng, người tiêu dùng du lịch, thu hút các đối tác đến với TPHCM và các tỉnh, thành trên cả nước. Nhìn chung, nền kinh tế còn khó khăn, song hoạt động của Ngành Du lịch không bị xáo trộn nhiều và mang lại hiệu quả nhất định chứ không sa sút như nhiều lĩnh vực khác.

ITE HCMC lần VIII, năm 2012 với Hội nghị Thị trưởng các Thành phố Tiểu vùng sông Mekong mở rộng có ý nghĩa rất lớn. Tạo ra những kết nối giữa các thành phố của các quốc gia và vùng lãnh thổ có dòng sông Mekong chảy qua. Các Thị trưởng sẽ gặp gỡ, làm việc sẽ mở ra những sự giao lưu, chủ trương hợp tác cụ thể, tạo ra nhiều tour liên kết, chính sách hỗ trợ về Visa, góp phần vào sự phát triển du lịch của cả vùng.

Số lượng các Buyers, các đơn vị trong nước tham gia Triển lãm không giảm, có thể thay đổi về gian hàng để tiết kiệm chi phí. Đó là tín hiệu đáng mừng, thể hiện sự nỗ lực, đồng hành vượt qua khó khăn của các đơn vị, những người quan tâm đến du lịch đối với sự phát triển của Ngành.

Công tác tuyên truyền về Triển lãm đã trở thành truyền thống, được thực hiện rất hiệu quả, đảm bảo thông tin rộng rãi, đến được với những người quan tâm đến du lịch.

Năm nay số ngày tổ chức Triển lãm rút gọn từ 4 ngày còn 3 ngày là rất hợp lý, giảm chi phí tổ chức, các hoạt động cô đọng hơn, thu hút sự chú ý của công chúng.

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT