Lễ hội âm nhạc ASEAN-Hàn Quốc sẽ tổ chức trực tuyến

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội âm nhạc ASEAN-Hàn Quốc ROUND 2021 do kênh truyền hình KBS của Hàn Quốc tổ chức và Chính phủ Hàn Quốc tài trợ thông qua Quỹ hợp tác ASEAN-Hàn Quốc sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 9/1/2022.

Thông cáo trên trang thông tin của ASEAN cho biết sự kiện này sẽ quy tụ 16 nhạc sĩ tài năng hàng đầu thuộc nhiều thể loại khác nhau từ 10 quốc gia thành viên ASEAN và Hàn Quốc.

Lễ hội âm nhạc ASEAN-Hàn Quốc sẽ tổ chức trực tuyến - 1

Ảnh: ASEAN.org.

Tham gia buổi trình diễn đầu tiên gồm nhóm nhạc SB19 từ Philippines, ngôi sao nhạc pop đang nổi Mỹ Anh từ Việt Nam, nữ rapper Sophia Liana từ Malaysia, cùng nhóm nhạc nổi tiếng Jambinai và ban nhạc synth-pop ADOY của Hàn Quốc.

Lễ hội âm nhạc ASEAN-Hàn Quốc sẽ tổ chức trực tuyến - 2

Ban nhạc ADOY đại diện Hàn Quốc tham dự sự kiện. Ảnh: BTC.

Ý tưởng của ROUND 2021 là “Chào đón tình trạng bình thường mới (Hello to New Normal)”, nhằm tăng cường mối quan hệ và hỗ trợ văn hóa giữa AMS và Hàn Quốc thông qua sức mạnh kết nối của âm nhạc.

Lễ hội âm nhạc ASEAN-Hàn Quốc sẽ tổ chức trực tuyến - 3

Đại diện Philippines là nhóm nhạc SB19. Ảnh: BTC.

Sự kiện âm nhạc này cũng nhằm tạo cơ hội cho các thế hệ trẻ từ các quốc gia khác nhau giao tiếp thông qua âm nhạc và thúc đẩy hình thành một mạng lưới âm nhạc đại chúng tích cực kết nối tất cả các quốc gia.

Lễ hội âm nhạc ASEAN-Hàn Quốc sẽ tổ chức trực tuyến - 4

Nữ ca sĩ Sophia Liana đến từ Malaysia. Ảnh: BTC.

Nhà sản xuất Hwang Kuk Chan của đài KBS cho biết: “ROUND 2021 sẽ là một lễ hội trực tuyến, nơi người hâm mộ âm nhạc toàn cầu, các nhạc sĩ ASEAN và Hàn Quốc có thể giao tiếp với nhau ngay cả giữa đại dịch."

Lễ hội âm nhạc ASEAN-Hàn Quốc sẽ tổ chức trực tuyến - 5

Đại diện Mỹ Anh của Việt Nam. Ảnh: BTC.

Mỹ Anh sẽ trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam trình diễn tại liên hoan âm nhạc khu vực Đông Nam Á-Hàn Quốc (ASEAN-Korea Music Festival hay còn gọi là Round Music Festival 2021).

Trên trang cá nhân, Mỹ Anh chia sẻ tin vui và bày tỏ sự phấn khích, tự hào khi được tham gia sự kiện này cũng dàn nghệ sĩ nổi bật trong khu vực. Hình ảnh của Mỹ Anh đã được công bố trên website và fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh (Theo ASEAN)

CLIP HOT