Hứa hẹn món ngon với nhiều “gương mặt mới”!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hứa hẹn món ngon với nhiều “gương mặt mới”! - 1Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam năm 2012 với nhiều đơn vị tham gia, ngoài những tên tuổi quen thuộc trong giới ẩm thực, lần này nhiều “gương mặt mới” tham gia mang theo hương sắc lạ, hứa hẹn chinh phục du khách

Một tên tuổi không xa lạ với thực khách Sài Gòn nhưng lần đầu tiên góp mặt vào Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam, Nhà hàng Sơn Thủy, vốn nổi tiếng với những món ngon chế biến từ hải sản tươi sống 100%. “Chúng tôi tham gia với tinh thần quảng bá thương hiệu là chính, nên 16 món ăn được chăm chút kỹ lưỡng, nguyên liệu tươi sống hoàn toàn, nhằm chinh phục du khách dự Liên hoan, góp phần đưa thương hiệu Sơn Thủy vươn xa. Với tinh thần phục vụ và cống hiến cho sự thành công của Liên hoan, chúng tôi chỉ tính giá mua nguyên liệu cộng với 15% phí để hình thành giá bán tại Liên hoan” - Giám đốc Nhà hàng Sơn Thủy, Ông Lương Nghĩa Trí, chia sẻ với Phóng viên Tin nhanh.

Hứa hẹn món ngon với nhiều “gương mặt mới”! - 2

Cũng khá “đình đám” đất Tây đô, Nhà hàng Hoa Sứ thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Cần Thơ cũng hiện diện lần đầu tiên tại Liên hoan. Mang theo đội ngũ “bếp núc” miền sông nước. Nhà hàng Hoa Sứ hứa hẹn chinh phục du khách Sài Gòn dự Liên hoan với hơn 20 món miệt vườn. “Ngoài mục tiêu giới thiệu Nhà hàng Hoa Sứ đất Tây Đô cùng những thực khách sành điệu đất Sài Gòn, chúng tôi còn muốn anh em có cơ hội giao lưu, học hỏi thêm những điều mới, điều hay cùng các đồng nghiệp ở Liên hoan” - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP DL Cần Thơ, Ông Lâm Thân, khiêm tốn nói về sự xuất hiện lần đầu tiên tại Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam.

Một “gương mặt mới” ít xuất hiện trong các sự kiện ẩm thực nhưng tay nghề và độ từng trải chẳng kém chi ai, Công ty TNHH DV DL Ánh Dương, đơn vị chuyên tổ chức những buổi tiệc hơn 400 bàn phục vụ các doanh nghiệp. Chia sẻ với Phóng viên Tin nhanh, Giám đốc Ánh Dương - Bà Lê Thị Thu nói rằng đơn vị mình được đi nhiều, được nếm trải nhiều món ngon trên nhiều vùng, miền đất nước, nay muốn tham gia để giới thiệu cái ngon, cái lạ của ẩm thực nước nhà với thực khách tham dự Liên hoan. “Những tay bếp của mình chuẩn bị hơn 15 món ngon, lạ ở nhiều vùng miền để phục vụ thực khách. Mình rất muốn được chia sẻ những gì mình được thưởng thức với thực khách. Bên cạnh đó, thương hiệu Ánh Dương cũng muốn đi vào lòng du khách gần xa nhiều hơn, dịp này sẽ nhờ vào ẩm thực để giới thiệu du lịch và tổ chức sự kiện vậy” - bà Thu cười vui khi bộc lộ.

Hứa hẹn món ngon với nhiều “gương mặt mới”! - 3

Cùng góp mặt vào thế giới món ngon năm nay, còn có MộcMộc Phương Đông, hai nhà hàng có tiếng ở phố núi Buôn Mê Thuột. “Chúng tôi muốn lần đầu tiên xuất hiện sẽ làm du khách thích thú với những món đặc trưng vùng Tây Nguyên” - Phó Giám đốc Nhà hàng Mộc, anh Nguyễn An Khánh phấn khởi chia sẻ.

Du khách đến Liên hoan sẽ có dịp nếm thử những đặc sản sông Tiền với Công ty DVDL Làng Việt Tiền Giang, một “gương mặt mới” với món chả Làng Việt, chả ốc lá chanh, nem quế chiên, bò lá lốp… Hay thực khách có thể nếm thử món gà hấp hèm với sự hiện diện không ồn ào nhưng khá đặc biệt của “Gà hấp hèm 34”. Thứ tạo ra loại rượu đế trong vắt được gọi là hèm, người Sài Gòn ít ai được nếm thử, lại mang hấp với gà thì chỉ có thể tấm tắc úi chà, úi chà khi thưởng thưc mà thôi.

Hứa hẹn món ngon với nhiều “gương mặt mới”! - 4
Giám đốc Ánh Dương - Bà Lê Thị Thu vui vẻ cho biết sự hiện diện lần đầu tiên tại liên hoan

Cùng hiện diện với những tên tuổi mà thực khác Sài Gòn khá quen thuộc, những “gương mặt mới” hiện diện tại Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam 2012 không chỉ khuấy động không khí ẩm thực mới lạ, mà còn góp phần phong phú đang dạng cho Liên hoan, cuốn hút thực khách đến với 3 ngày ẩm thực Đất Phương Nam.

 

Hứa hẹn món ngon với nhiều “gương mặt mới”! - 5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT